Giữa biết bao nhiêu địa điểm hấp dẫn lý thú trên đất TP Sài Gòn này thế mà can ho kingdom 101 lại đi chọn cái Q10 nằm ngay đâu đâu. Không phải là Q1 đất vàng đất ngọc dành riêng cho người thích môi trường sống xô bồ; cũng chẳng phải là Q.7 gần giữa trung tâm nhất với cái tên gọi khu đất “con nhà giàu”. Vậy thì Q10 có gì hot mà được can ho kingdom 101 quan 10 chọn mặt gởi vàng?

1. Nếu ai đó hỏi:”Đặc sản Q.10 là gì?” thì minh chứng và khẳng định đó là đồ ăn. món ăn vặt, hàng quán thực phẩm cho đến hàng loạt quán lẩu Marketing Thương mại khắp nơi thì bảo đảm bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề hôm nay ăn gì.

2. diện tích là tài nguyên thứ hai của Quận 10. Nó to khủng khiếp, riêng cái công viên xanh trường Đại học Bách Khoa đã chiếm gần 1/3 Quận 10.

3. Có sân vận động lớn nhất nhì thành phố: Sân Vận Động nhất thống quan điểm
.

4. con đường thời thượng sánh ngang Nguyễn Trãi: làng thời trang CMT8. đồng thời cũng là 1 trong các con phố khiến người ta nghe thôi đã khiếp sợ bởi độ kẹt xe dài, lâu và đông như người ta xếp hàng đợi mua IphoneX vậy.

5. Có công viên lớn nhất: trung tâm giải trí công viên Lê Thị Riêng. Tụ điểm lý tưởng dành riêng cho các cặp đôi hẹn hò ong bướm mỗi chiều về

.

6. Có một Đà Lạt thu nhỏ giữa chặng đường đi. Cả đoạn đường Hồ Thị Kỷ tràn ngập cả một vườn hoa, vào đây mỗi dịp lễ là thích thú khỏi chê bởi có hoa đủ loại đủ mùi. Mà nghe đâu gần nửa dân số trong số đó cũng là dân gốc Đà Lạt 7. Có hơn chục quán trà sữa, cà phê đủ giai cấp. Góc nào cũng sẽ có vài tiệm mọc lên, cả lớn cả nhỏ, cả quán lẫn hàng cóc. Khu trà sữa phố đi Bộ chưa là gì khi đối chiếu với Q.10 đâu khi mà tiệm nó mọc chi chít cả một quận chứ không phải chỉ riêng một khu.

8. Có cả nguyên một con phố “siêu thị điện máy” riêng hẳn: Nhật Tảo. Bạn muốn mua tivi? Bạn muốn mua tủ lạnh? Điện máy xanh còn mắc chán, Nhật Tảo hả, cứ ra đây cái gì cũng tồn tại, miễn là nó dùng điện thì Tảo đây cân tất.

9. Có nhà hát lớn số 1 quận: Hoà Bình. Đợt show MAMA của Nước Hàn về Nước Ta đã chọn nơi đây làm nơi phát sóng nước ngoài, còn gì hãnh diện hơn nữa

.

10. Con của bạn ốm? Cháu của bạn không khoẻ? Không cần đi đâu xa, ở Q10 có bệnh viện nhi lớn số 1 xung quanh vị trí Nam Bộ này – bệnh viện Nhi Đồng 1

.

Mua sổ hồng ở Q10 chứng minh và khẳng định phát sinh lợi nhuận chưa kể bấy nhiêu danh tiếng, bấy nhiêu tiện ích trên cũng đủ để bạn sống sung sướng đến hết đời. Đừng bỏ lỡ dự án kingdom 101 sắp tới vì tìm đâu ra chung cư có địa điểm lý thú đến như vậy giữa lòng Thành Phố cơ chứ?