Trong bài viết vẫn chưa đề cập đến mẫu davo.vn Oculus Rift bởi vì báo giá của chính bản thân nó quá "chát" (Giá Xem ở đây 15.49 triệu đồng), mà chúng ta chỉ liệt con gà các máy giá rẻ hơn cũng như Rất có thể kết nối với smartphone. Mời Anh chị em Xem ngay.

một. Google Cardboard

Google Cardboard chiếm lĩnh thiết kế khá bình thường, bạn Có thể sắm cụm phần được có tác dụng sẵn cũng như đóng gói thành đã từng Bộ từ các nhà cấp dưỡng để tự lắp ráp hoặc Có thể dựa vào bề ngoài để tự làm 1 thiết bị cho riêng người trong gia đình. nguyên vật liệu bao gồm tất cả bìa nhiều tông, 1 cặp thấu kính gồm tiêu cự 40 mm, nam châm, khóa dán, dây thun.

Sau khi lắp ráp kết thúc người dùng gắn smartphone apk hoặc iOS vào sau thấu kính rồi thực hiện tiện ích Cardboard (tải tại đây) là vẫn Rất có thể trải nghiệm được môi trường thực tế ảo. Ngay cả khi xoay đầu sang phía 2 bên, bức ảnh trong thiết bị cũng sẽ thay đổi theo.

Google Cardboard (Ảnh: Businessinsider)

Google Cardboard gồm mức chi phí tại nước ta vào chặng 70.000 đến 80.000 đồng.

2. Lenovo ANT VR

kính vr Lenovo ANT VR có thiết kế dễ xếp gọn buộc phải cực kỳ tiện lợi khi dịch chuyển. mẫu mã kính này còn chiếm lĩnh phần tử thấu kính giúp giảm đáng nói chứng trạng méo hình, góc nhìn 100 độ, tương xứng tốt sở hữu smartphone size ảnh nền từ 5 inch đến 6 inch Rất có thể đưa nội dung Multimedia ngẫu nhiên thành định dạng nổi 3 chiều.

Xem thêm: bên trên tay kính thực tế ảo chính hãng Lenovo ANTVR: Gọn nhẹ, dễ áp dụng, bảng giá 690 ngàn

 

 

tấm hình trải nghiệm Lenovo ANT VR tại lễ chia sẻ cách nay ít hôm

hiện giờ, kính ANT VR có mức chi phí ở mức 690.000 đồng, với 2 tùy tìm màu sắc; trắng hoặc Black.

3. Moonflor 3 chiều

Moonflor 3 chiều chính là sự chọn lựa hợp lý cho các ai cần trải nghiệm toàn cầu thực tế ảo nhưng mà chưa tốn quá nhiều tiền. thiết bị khá nhẹ và rất thoải mái khi đeo bên trên đầu. Moonflor 3D đi kèm với ống kính thời thượng cũng như headband để sâu sát trải nghiệm quý khách hàng. phụ trợ được quan tâm mẫu các smartphone và có các ống kính thay đổi mang đến chất lượng điểm ảnh cắt giảm hơn. các bạn sẽ không quá khó để làm quen với Moonflor 3 chiều trong 2 tiếng đồng hồ đầu thực hiện.

Moonflor 3 chiều (Ảnh: Amazon)

Moonflor 3 chiều gồm mức chi phí Tham khảo từ 100.000 đồng.

4. IncrediSonic M700 VUE

IncrediSonic M700 VUE trợ giúp hơn 300 phầm mềm, game VR cho iOS và android. một trải nghiệm thật sự vui vẻ cũng như nhập vai cho hoàn toàn lứa tuổi. bên cạnh đó, các loại thiết bị này còn được đáp ứng kèm có remote (điều khiển từ xa) sang trọng Có thể kết nối có smartphone ưng chuẩn Công nghệ Bluetooth.

 

 

IncrediSonic M700 VUE (Ảnh: Amazon)

IncrediSonic M700 VUE bao gồm giá thành Xem thêm 44 $ (khoảng gần 1.000.000 đồng) bên trên Amazon.

5. Samsung Gear VR 2017

ngoài các phần tử cốt tử như hai thấu kính phi cầu, khay chứa điện thoại, dây đeo. Samsung Gear VR 2017 cho trải nghiệm thực tế ảo chân thực, khá nổi bật có ánh mắt mở rộng 101° dưới ống kính mập. thúc đẩy hoạt động mượt nhưng mà, không sai lệch duyệt cảm biến con quay hồi gửi và cảm ứng gia tốc đã nhập vào. Hiện loại kính này chỉ bổ trợ nhiều tác phẩm cao cấp của Samsung cũng như Galaxy S8 cũng như S8 + Plus.

 

 

Xem thêm: khui vỏ hộp Samsung Gear VR: kính thực tế ảo tốt nhất "vi diệu" sánh đôi cộng Galaxy S7

Samsung Gear VR 2017 gồm chi phí Tham khảo 2.490.000 đồng.

bạn bình luận vậy nào về bán kính thực tế ảo, cũng tương tự xu hướng này đã hưng vượng hành trong thời gian tới?