Nỗi khổ thân đối thó của ĐT Việt Nam: Đi xếp, ngủ gật đợi sân

Báo lệ Á dự đoán Xuân Trường chiếm “Quả banh Vàng” AFF Cup

Lịch thi tiếp kiến trực tiếp banh bần tiện AFF Cup 2016

Lương Xuân Trường (Việt Nam)

Tại kì AFF Cup chung cuộc trong suốt sự nghiệp, Lê Công Vinh dĩ nhiên dấn đặt rất giàu kỳ vẳng. Nhưng Lương Xuân Trường mới là cái thằng mà báo giới trong suốt và ngoài nác chết giàu giấy của nhất mỗi đơn khi nói bay ĐTVN.

5 sao đáng xem nhất AFF Cup: Xuân Trường đấu "Messi Thái" - 1

Xuân Trường

Trong khi hai đồng nhóm hai đồng nhóm thân thiết, Tuấn Anh và Công Phượng gặp giàu khó khăn trên Tuyển (chấn thương xót, tư thế), Xuân Trường lại là bầy bài bác chiến lược rất quan tiền yếu trong suốt đàng nhởi mà HLV Nguyễn Hữu Thắng xây dựng.

Khả hay chuyền banh và điều phối đặt của tiền rệ chọc biên chế Incheon United thực thụ hả đem đến cho ĐTVN giàu phương án tiến công hiệu quả. Tính đến ngày nay, Xuân Trường cũng là lượng chuyền mạng 1 của ĐTVN đồng 4 dò kiến tạo vách bàn.

Chanathip Songkrasin (Thái Lan)

Không quá lời khi nói, Chanathip Songkrasin đang là cầu thó hay nhất Đông Nam Á thì chấm ngày nay. Những pha đi banh ma kể, những đàng chuyền dung nhan lẹm của “Messi Thái” liền tang vách đỗi ác mộng của dã man dãy thó.

5 sao đáng xem nhất AFF Cup: Xuân Trường đấu "Messi Thái" - 2

“Messi Thái” Chanathip Songkrasin

Tiền rệ 23 giai đoạn cũng ghi dấu ấn đậm nét trong suốt dã man vách công của Thái Lan trong suốt những năm qua, từ bỏ ASIAD, SEA Games, AFF Suzuki Cup đến vòng loại World Cup. Chính vì cầm, nhóm banh “miền chiền vàng” sẽ cần anh biểu hiện tư thế ấn tượng đặt duy trì vị thế “anh cả” khu vực.

Irfan Fandi (Singapore)

Irfan Fandi là con nam của Fandi Ahmad – cầu thó vĩ đại nhất lịch sử banh bần tiện Singapore. Ngay từ bỏ khi đang bé, Irfan Fandi hả có nhịp luyện xếp ở Học cáo banh bần tiện nhà nác Singapore trước khi nhập CLB Chile Universidad Catolica của Chile ra năm 2014.

5 sao đáng xem nhất AFF Cup: Xuân Trường đấu "Messi Thái" - 3

Irfan Fandi, ngôi sao trẻ đang lên của Singapore

Năm 2015, Irfan Fandi tang bay quê nhà bá áo Garena Young Lions trong suốt thì kì đợi thực hành bổn phận bầy sự đồng nhà nác. Mùa nào, Irfan Fandi hả dời đến đầu bầy cho Home United mà thì kì ra sân rất hạn chế vày anh hả tòng ngũ.

Dù cầm, vì quá ấn tượng đồng anh tài của Irfan Fandi, HLV Sundramoorthy đã quyết định triệu xếp tiền tôn giáo nào lên ĐTQG Singapore chuẩn bị cho AFF Cup và tạo điều kiện đặt anh ra mắt trong suốt mẻ tiếp kiến đồng Hong Kong (nhởi 60 phút).

Ngoài ra, Irfan Fandi lỡ đặt tờ Guardian bầu lựa nằm trong suốt danh sách 40 cầu thó trẻ xuất dung nhan nhất thế giới.

Andik Vermansyah (Indonesia)

Andik Vermansyah đâm năm 1991, nhởi ở vị trí tiền rệ bè. Khi mới 17 giai đoạn, Vermansyah hả tang vách cầu thó trẻ nhất trong suốt lịch sử đặt đôn lên nhóm đơn Persebaya ở áp giải VĐQG Indonesia.

5 sao đáng xem nhất AFF Cup: Xuân Trường đấu "Messi Thái" - 4

Andik Vermansyah – “Messi miền vạn đảo” chính là của vũ khí nướu hại nhất mà HLV Alfred Riedl đang sở hữu

Anh cũng chính là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho U21 Indonesia trước U21 Việt Nam của những Quế Ngọc Hải, Hoàng Thịnh tại Cúp Hassanal Bolkiah năm 2012.

Cũng trong suốt năm đấy, Vermansyah dấn đặt sự quan tiền bụng từ bỏ Inter Milan, có chừng thì kì thử việc tại DC United (MLS) và Ventforet Kofu (J-League 1), lọt ra top 10 cầu thó lệ Á bần tiệnng xem nhất do ESPN bầu lựa.

Bên lề những cái thằng sáng giá Irfan Bachdim, Evan Dimas, HLV Alfred Riedl kỳ vẳng Vermansyah sẽ giúp Indonesia lề tranh sòng phẳng ở bảng “tử thần” đồng Philippines, Thái Lan, Singapore.

Mike Ott (Philippines)

Sinh ra và to lên ở Munich trong suốt gia đình có cha là người Đức và bầm là người Philippines, Mike Ott là vách viên của lò đào tạo trẻ câu lạc bộ 1860 Munich. Năm 2014, anh kí hiệp đồng đồng câu lạc bộ FC Nuremberg đang thi tiếp kiến ở áp giải của Nhất Đức.

5 sao đáng xem nhất AFF Cup: Xuân Trường đấu "Messi Thái" - 5

Mike Ott là sản phẩm của lò đào tạo 1860 Munich (Đức)

Mike Ott đặt huấn luyện viên Thomas Dooley đòi ra nhóm tuyển chọn nhà nác thi tiếp kiến mẻ giao hữu đồng Bahrain tháng 10.2016 và lập tức ghi bàn trong suốt mẻ ra mắt. Mike đang có đơn người anh nam là Manuel Ott (đâm năm 1992) cũng nằm trong suốt vách phần nhóm tuyển chọn nhà nác Philippines.

Hạn chế to nhất của cầu thó nào là bề cao (1m66) mà tráo lại, anh vô đồng nhanh nhẹn và kĩ kể.