Phòng ngủ là nơi ta tìm về sau một ngày bận rộn và mệt tuồn để có những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi. bên cạnh đó nhiều người thường hay mắc phải những sai trái trong thiết kế phòng ngủ làm cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi trở thành cơn ác mộng.

Để có những   rem cua cao cap chốc lát ngơi nghỉ thật trọn vẹn, bạn cần phải chú ý tới 6 sai trái thường gặp trong phòng ngủ dưới đây

một. tiêu dùng họa tiết quá sặc sỡ

1 phòng ngủ đầy màu sắc đương nhiên sẽ rất nổi trội và cá tính. không những thế chúng cũng sẽ làm hệ tâm thần luôn bị kích thích khiến chúng khó có thể thư giãn 1 cách triệt để dẫn đến khó ngủ và giấc ngủ không ngon.

 

Hãy tiêu dùng những gam màu nhạt như xanh, hồng phấn, trắng, be… và phối hợp một vài chi tiết nhỏ gam màu mạnh khác sẽ cho bạn giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày

2. Những bức tranh

Để phòng ngủ của bạn thật rèm cuốn chống nắng  cá tính và biểu lộ được gu thẩm mỹ của chủ nhân thì chẳng có gì thuận tiện và phù hợp hơn là 1 bức tranh nghệ thuật. Bạn có thể tậu, hay tự vẽ, in, đóng khung.

 

 

Chỉ là hai bức tranh nghệ thuật đơn thuần nhưng phòng ngủ bạn đã trông “nghệ thuật” và hút mắt hơn trước tất cả rồi.

3. Sự ngổn ngang

một phòng ngủ ngổn ngang chính là “kẻ thù” của những giấc ngủ. Khi nhận ra cái gì bề bộn thì tâm khảm bạn cũng cảm thấy như vậy. Và chẳng ai muốn đầu mình bừa bộn mọi thứ cả. Hãy bảo đảm mọi thứ trong phòng phải thật gọn ghẽ và đặt đúng vị trí.

 

 

Hãy dành một ít phút dậy sớm để gấp chăn gối trước khi ra khỏi phòng. giả sử trong phòng có tủ áo quần hãy để chúng đúng ngăn của mình, phụ kiện và đồ điểm trang cũng vậy.

4. Vị trí đèn

Phòng ngủ không nên chỉ có một chiếc đèn trần. Bạn cũng nên coi xét tới vị trí đèn bàn, đèn ngủ, đèn đọc sách ví thử có thể nữa. ngoài ra xếp đặt chúng ở đâu cho thật tiện cả đôi đường cũng là điều cần phải xem xét.

 

 

5. Rèm cửa sổ

Rèm cửa là yếu tố thiết yếu trong phòng ngủ vì nó sẽ khiến bạn có không gian tây riêng, ngăn ánh sáng và kèm theo cũng là một chi tiết trang trí trong căn phòng.

 

 

Thay vì chọn loại rèm cửa khiến cho phòng bạn tối mò mò như không gian phòng bên trái thì hãy thử loại rèm vải ở bên phải. Loại rèm này vừa cam kết bạn có 1 không gian riêng tư vừa cho 1 lượng ánh sáng nhỏ vừa đủ lọt vào căn phòng.

6. Đệm

 

 

Đệm đóng Vai trò không được lãng quên trong việc xin hứa một giấc ngủ thật thoả thích. Bạn không cần phải có phải chọn những tấm đệm thật to và hoành tráng mà chỉ cần 1 tấm đệm vừa đủ cho căn phòng ngủ là được. Và hãy nhớ là chọn những tấm đệm thật êm ái để cam kết cho quan hệ lâu dài giấc ngủ của mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng