AFF Cup: Báo Indonesia lo dãy thó nhóm nhà, e Công Vinh

AFF Cup: SVĐ đại chiến Indonesia – Việt Nam như đơn bần tiệnnh dài

Lịch thi nối trực đấu bán kết AFF Cup 2016

AFF Cup 2016 quyết định ghế HLV của Kiatisak? - 1

LĐBĐ Thái Lan chửa chịu gia thì hạn cùng HLV Kiatisak.

Vào tối 4/12 đến đây, tuyển cgia tộcn Thái Lan sẽ có mẻ bán kết dò đi AFF Cup 2016 cùng chủ nhà Myanmar. Giới chuyên môn lầm CĐV banh bần tiện Đông Nam Á đều tin rằng, ba trò Kiatisak sẽ dễ dàng chiếm vé ra chung kết, thậm chí gia tộc cũng sẽ chẳng gặp lắm khó khăn đặt bảo vệ ngôi quán quân. HLV Kiatisak cũng tin là cầm khi tuyên bố rằng, ĐT Thái Lan sẽ hướng đến banh bần tiện xinh và lên ngôi đơn cách thuyết phục.

Mặc dù hào sảng như thế, mà theo tờ Siam Sport, thực tại trong suốt thâm tâm HLV Kiatisak có đơn đôi mai bận lòng khăng khăng, đơn trong suốt mạng đấy là mai sau mực tàu chính tui. Cụ dạng, hiệp đồng giữa ông và LĐBĐ Thái Lan (FAT) chỉ còn thì thì hạn đến tháng 1/2017, mà đến thì chấm nà, FAT thoả chửa có cồn xắt nà cho chộ gia tộc mạngt sắng cùng việc ký đấu. Chia sẻ trên trang chủ mực tàu AFF Suzuki Cup 2016 mới đây, Kiatisak cho biết: “Hiện chửa có thông báo gì tự FAT và mình còn tập hợp cho AFF Cup”.

Kiatisak dẫn dắt tuyển cgia tộcn Thái Lan tự năm 2013 và thoả đem bay cho banh bần tiện nác nà 3 danh hiệu to, gồm ngôi quán quân SEA Games 2013, AFF Suzuki Cup 2014 và King’s Cup 2016. Ông cũng đặt lại dấu ấn cùng việc xây dựng đơn nhóm hình gồm lắm cầu thó trẻ lắm tần hay, nhởi banh kỹ thuật, xinh mắt và thoả hoi tiếng vang to trong suốt khu vực lầm lệ lục. Thế mà có vẻ FAT mà đứng đầu là Chủ ngoẻo Somyot Poompanmoung, thoả chửa bằng lòng. Nhiều nguồn tin nói rằng, gia tộc muốn đợi chấm dứt AFF Cup 2016 rồi mới đem quyết định bay chuyện có ký đấu cùng Kiatisak hay chẳng.

Hiện có lắm nhóm banh dãy đầu Thái Lan muốn có chữ ký mực tàu Kiatisak. Ngoài ra, cách đây chẳng lâu, bầu Đức mực tàu HAGL cũng chẳng ngại ngần cho biết, “Zico Thái” sẽ trở lại phường phố Núi trong suốt mai sau chẳng xa.