tác hại về thuốc là chuyện không hẳn bàn cãi nhưng làm sao để giảm thiểu mối đe dọa ấy là 1 trong những chuyện cực kì khó.

trà thái nguyên phát hiện tuyệt vời từ trà.

Một nghiên cứu và phân tích của đại học Arizona (Mỹ) cho biết, thói quen uống trà xanh tiếp tục hoàn toàn có thể giúp giảm các nguy cơ bệnh tật mà việc hút thuốc lá đưa tới.

các nhà khoa học đã thực hiện thí điểm trên 140 người hút thuốc lá. các người này được chia làm 3 nhóm: uống nước, uống trà đen & uống trà xanh với liều lượng 5 ly hàng ngày. kết quả xét nghiệm nước tiểu sau 4 tháng cho thấy thêm, mức 8-OHdG – một chất hủy diệt tế bào, dẫn đến ung thư hoặc các bệnh hiểm nghèo khác – ở nhóm uống trà xanh thấp hơn 25% so với nhóm kia.

Một nghiên cứu và phân tích của Trung tâm Beltsville (Mỹ) cũng cho biết, việc uống những loại trà như chè thái nguyên , trà shan tuyếtgiúp giảm 10% lượng mỡ trong máu.

thực chất thói quen uống trà thái nguyên hay trà shan tuyết tại việt nam

Tại việt nam, lượng người hút thuốc khá lớn nhưng mặt khác số người có thói quen uống trà thì tương đối nhiều, thói quen này đã trở nên sảnh sỏi khi chè Thái Nguyên là một lựa chọn số một của không ít người. Việc uống trà như vậy rất tốt, nó làm giảm tai hại lên khung người của những người nghiện thuốc là mà cũng phần nào giảm các nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật cho người hít phải khói thuốc. Hãy uống trà and hạn chế hút thuốc để việt nam trẻ khỏe hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng