MU – Sunderland: Mãn mác mùng tiến công như vũ bão

“Ma thuật” Messi thủa nhỏ: “Phù thủy” qua người, hầu kim

Đi banh như Messi: Tưởng chẳng khó mà khó chẳng tưởng

Barcelona khởi đầu kỷ nguyên mực tàu HLV Luis Enrique cùng đơn vụ áp giải 2014/15 ăn ba nhãi, mà có thể kỷ nguyên ấy sẽ sớm chấm dứt và đem CLB ra đơn vòng xoáy bất định.

Barca lo lắng biến loạn: Mập mờ chuyện Messi, Enrique - 1

Suarez đã gia vận hạn, mà Messi thì chửa

Mặc dù đương có trong suốt tay đơn nhóm hình khoẻ cầm đầu do Lionel Messi, mà Barca vụ áp giải nào có thể bị Real Madrid lật đổ ở La Liga chửa trần thuật những bất trắc có thể xảy ra ở chiến trường Champions League. Nhưng những câu chuyện ở hậu đài hẹn đương rối bời hơn.

Việc gia vận hạn mực tàu Barca cho Lionel Messi đã chửa đặt thực hành. Mặc dù đã khúc hiệp đồng cho Neymar và Luis Suarez, mà Barca đã chửa chộ Messi tỏ vẻ mặn mà gì cùng việc thương thảo hiệp đồng. Messi cách đây vài ba bằng đương nói sẽ đặt tới Giáng đâm sẽ chuyện trò, mà bây giờ là kỳ nghỉ lễ chót năm và chửa có tín hiệu gì từ bỏ bên cầu thủ người Argentina.

Mặc dù tài chính mực tàu Barca đã nếu như chịu quẩy nhẹ từ bỏ tiền lương bổng mực tàu Messi cùng Neymar và Suarez, mà chủ toạ Josep Bartomeu có vẻ sẵn sàng công ắt đặt đáp ứng ý muốn mực tàu Leo. Messi có thể dấn của lương bổng 35 triệu euro/vụ đặt qua đấy băng qua tiền lương bổng mực tàu Cristiano Ronaldo trong suốt bản hiệp đồng mới cùng Real Madrid.

Việc Messi bàng quan cùng chuyện gia vận hạn hiệp đồng khiến bên Barca lo lắng. Họ e dè Messi đương cầm lấy sự đợi chờ đặt tạo thông điệp thầm kín hoi áp lực khiến Barca nếu như đỡ thương cầu gia vận hạn lên cao nữa, hay đương đợi chờ đơn thương cầu chuyển nhượng tới từ bỏ đơn CLB khác.

Trong khi Barca lo gia vận hạn cùng Messi, gia tộc lại nếu như đợi chờ xem HLV hết Luis Enrique có muốn đấu dẫn dắt nhóm chủ sân Nou Camp hay chẳng. Mặc dù đã thành công trong suốt 2 vụ qua, Enrique gần đây đã thanh minh rằng ông chửa hẳn sẽ ở lại sau khi vụ 2016/17 chấm dứt.

Báo giới Barcelona cho rằng có thể Enrique đã hếtm chộ quá nhàm ngấy ngấy cùng thành công mực tàu Barca và do đấy muốn ra đi, chi như cách Pep Guardiola rời Barca cách đây hơn 4 năm. Nhưng cũng có nguồn tin cho rằng Enrique chẳng bằng lòng cùng việc nếu như e quyền lực từ bỏ Messi và những trụ trói buộc khác, HLV nào có phong cách huấn luyện cứng cứng và điều nào đã hoi ra những mâu thuẫn trong suốt vụ trước hết ông dẫn dắt Barca.

Barca lo lắng biến loạn: Mập mờ chuyện Messi, Enrique - 2

Luis Enrique chẳng thoải mái ở Barca?

Theo tờ Sport, nếu như “Lucho” gia vận hạn đặt ở lại Barca thì ông giàu khả năng chỉ ký hiệp đồng 1-2 năm chi như Guardiola, và khi chộ thì chấm là hợp thì ông sẽ từ ra đi. Ban lãnh đạo Barca chẳng bằng lòng cùng điều nào, mà Enrique đặt đứa ở Barcelona thương mến do tư tưởng bài-Madrid mực tàu ông khi đương là cầu thủ, do đấy việc cầm cầm Enrique sẽ hoi giàu phản ứng chẳng hay.

Như cầm là mai sau mực tàu hết Lionel Messi lầm Luis Enrique đều đương chẳng rõ ràng, và Barcelona sẽ nếu như sẵn sàng đợi chờ đấyn đơn thì kỳ chuyển giao mới chi như sau khi Guardiola rời CLB.