Celtic – Barcelona: Đẳng gấp hai ấm sao

Malaysia – Việt Nam: Khohình xung khắc khứa bụng đẹp mắt (AFF Cup)

Lịch thi tiếp chuyện trực tiếp banh bần tiện AFF Cup 2016

Video Messi tỏa sáng giúp Barca hò Celtic:

“Celtic có thể bần tiệnnh bại Barca nếu chúng tôi có Messi trong suốt nhóm hình. Messi hỉ tạo cho nên sự dị biệt ở mẻ tiếp chuyện nào. Bạn đã thử coi ra mẻ chót bằng trước cùng Malaga mà xem, Barca bế tắc ra sao (hòa 0-0)”, HLV Brendan Rodgers nói.

Barca thắng trở lại: Có Messi là có tất cả - 1

Messi xoi phá dãy thó Celtic

“Messi đặt xem là cầu thó vĩ đại nhất, vì cầm khi anh góp mặt trong suốt nhóm hình, anh khiến những người khác cũng nhởi hay hơn. Đó là đơn cầu thó phi thường, đơn cầu thó nhẵn và thẳng tâm tính thèm khát ghi bàn”.

Barca trường đoản cú mẻ hòa nhòt Malaga ở La Liga cùng sự thiếu báo cáo Messi và Barca có Messi ở mẻ đặt Celtic tại Champions League rất khác rau. Một tay Messi xử lý dã man việc. Messi đi thẳng tâm tính cùng những bàn đặt mà hơn hết, những bàn đặt thẳng tâm tính đem tâm tính mở đường, giải tỏa bế tắc cho Barca.

Ở giai đoạn 29, Messi đã còn là nguồn hếtm hứng to nhất ở Barca, trường đoản cú ghi bàn, kiến tạo cho đến xây dựng đường nhởi. Với cú lưu ban ra lưới Celtic, ấm sao người Argentina duy trì vị thế chân tuột mạng 1 Barca vụ nào cùng 18 bàn/15 mẻ, hơn Suarez đến 7 bàn, cùng thì là chân chuyền mạng 2 trong suốt nhóm cùng 7 kiến tạo thành bàn sau Neymar (11 dò).

Trong suốt hơn 1 tháng, Messi cận như đơn tui “gánh” hết nhóm Barca. Sự xuất sắc mực M10 giúp Barca đứng của 2 trên BXH La Liga nếu chẳng có thể tập ngoài nhóm 4. Chói sáng hơn hết là mùng biểu diễn ở đặt lợi 3-2 trước Valencia, và đặt Sevilla 2-1.

Đây cũng chấynh là chừng thì kì Luis Suarez “cùn” đi coi chộ, Neymar chẳng đặt giàu dấu ấn. Trong 10 mẻ cận nhất, “sát thó” người Uruguay chỉ ghi có 3 bàn dù mạng dò kiến tạo mực anh đặt hơn. Hình hình ấy mực Suarez khó công vui danh thiếp cule vì vụ trước, anh ghi đến 59 bàn, kinh khủng nhất sự nghiệp.

Barca thắng trở lại: Có Messi là có tất cả - 2

Barca chừng lại niềm vui đặt lợi khi có Messi trong suốt nhóm hình

Trở lại mẻ đặt Celtic 2-0 đêm qua, Messi hỉ giải quyết cho Barca dã man của, trường đoản cú ý củac đến chuyên môn. Đội banh miền Catalunya chừng lại sự tự tín nhờ vả có Messi. Khi Celtic chủ động phòng thó mạng đông, M10 lui sâu hỗ trợ tổ chức tiến công, vấn đề chẳng túa gỡ đặt ở mẻ hòa Malaga.

Messi lập cú lưu ban, và đã nhai đấy chẳng nếu là mẻ tiếp chuyện quá xuất dốt mực ấm sao 29 giai đoạn. Nhưng như HLV Brendan Rodgers nói, chỉ cần có Messi trong suốt nhóm hình là hết tập thể Barca sẽ đặt hơn ngay hết khi Messi buổi đạt phong thái thông thường.

HLV Enrique giàu dò cầm nói (thậm chấy tà tàm) giảm đi chừng quan yếu mực Messi. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đơn sự thực chẳng thể chối cãi đã thẳng tâm tính tồn tại ở Nou Camp, rằng Barca chỉ là chấynh tui khi có Messi.