U23 vietnam – U23 Malaysia: Tưng bừng ngày khai xuân

Arsenal thay Wenger: Từ Simeone tới “Klopp 2.0”

Chelsea – Arsenal: 3 cú đấm mê man

Các CĐV của Arsenal đang nổi nóng vì chiến thắng bết bát của đội bóng, nhất là bởi điều đó đã lặp đi lặp lại quá nhiều khiến cho “The Gunners” chẳng thể quán quân Premier League suốt 13 năm qua.

Tất nhiên, người giơ đầu chịu báng là HLV Wenger, người đã gắn bó với các “Pháo thủ” suốt hơn 20 năm qua. Các fan của Arsenal đã lên tiếng đòi “Giáo sư” phải ra đi theo nhiều cách khác nhau.

Bênh Wenger, huyền thoại MU khẩu chiến fan Arsenal - 1

Neville không ưng ý về cách hành xử của fan Arsenal với HLV Wenger

Ở trận thua 1-3 của Arsenal trên sân của Chelsea cuối tuần qua, một CĐV “The Gunners” có tên Kane Hopps đã mang vào sân Stamford Bridge biểu ngữ ghi dòng chữ: “enough is enough – time to go” (tạm dịch: đã quá đủ rồi, đã tới lúc phải ra đi), với mục tiêu đề nghị HLV Wenger phải ra đi.

Không ưng ý với cách hành xử của Kane Hopps, cựu hậu vệ của MU – Gary Neville, hiện là bình luận viên của kênh truyền hình Sky Sports đã bình luận trong cabin trận Chelsea – Arsenal như sau: “Đó là một hành động ngu ngốc, Wenger không xứng đáng bị đối xử như vậy. Tôi hiểu sự bế tắc của các CĐV Arsenal, nhưng hành động đó thật khó bằng lòng”.

Không vừa, Kane Hopps đã phản pháo Neville bằng một bức thư trên tờ The Sun: “Bất cứ CĐV nào cũng có quyền đưa ra ý kiến về CLB của mình và tôi thực thụ bất thần về những gì Neville nói trên sóng truyền hình”.

“Đây không phải là hành động tức thời, chỉ dựa vào một trận đấu hay một mùa giải, đó là cả một quá trình. Arsenal vẫn vậy, vẫn là những kết quả, những màn biểu diễn đáng bế tắc. Arsenal đang vỡ vụn”.

Để đáp lại, Neville cũng không vừa: “Bạn có thể không đồng ý với ý kiến của tôi, tốt thôi. Tuy nhiên, người chơi chẳng thể nói tôi không có quyền đưa ra ý kiến của mình”.

Liên quan tới vụ khẩu chiến này, một cựu cầu thủ của Arsenal và cũng là bình luận viên của Sky Sports, Paul Merson cho biết (cùng ngồi cabin với Neville) ông không nghe thấy cựu hậu vệ của MU gọi Kane Hopps là kẻ ngu ngốc, ngoài ra cũng khẳng định bất kỳ CĐV nào cũng có quyền đưa ra ý kiến của mình, khác biệt là khi đội bóng xuống tư thế.