MU – Sunderland: Mãn mác mùng tiến công như vũ bão

Hão huyền banh bần tiện Trung Quốc mơ bá chủ “3 trong suốt 1”

Nối gót Tevez, Di Maria và Pepe bàn rau đến Trung Quốc

Bóng bần tiện Trung Quốc đương tiến hành ta đơn cược “cạch mạng” chóng mặt. Họ nhỉ giả những khoản tiền kếch xù đặt Carlos Tevez, Oscar đến thi tiếp tục, và có tin gia tộc đương muốn có những Angel Di Maria hay Pepe. Thế mà cầu thủ chẳng nếu là đích độc nhất áp giải Super League Trung Quốc tuyển mộ.

Bóng đá Trung Quốc “mua sắm” cả trọng tài số 1 thế giới - 1

Trọng giỏi Mark Clattenburg

Tờ The Mirror (Anh) cho biết trọng giỏi nổi danh Mark Clattenburg nhỉ đặt mời đến buộc cho áp giải Super League. Theo nguồn tin tự tờ nào, Clattenburg lỡ đặt vinh danh là Trọng giỏi mạng 1 cụm từ năm 2016 ở lỡi giao áp giải Globe Soccer Awards ở Dubai. Sự kiện nào cũng có người đại diện cụm từ Super League đến tham dự, và gia tộc nhỉ nhân nào đặt tiếp cận Clattenburg.

Trọng giỏi người Anh nào trong suốt năm 2016 nhỉ buộc chính chung kết FA Cup, chung kết Champions League và hết chung kết cụm từ Euro. Ông cho chộ khả năng điều hành ta mẻ tiếp tục cụm từ tao và người Trung Quốc coi ông là đơn cứu cánh đặt áp giải quyết vấn nạn bần tiện xấu, bần tiện bạo lực cũng như dàn xếp tỷ mạng ở banh bần tiện nác nào.

Trung Quốc nhỉ đem ra những lãi yêu cầu đồ sộ cho những cầu thủ ở Premier League như Wayne Rooney, John Terry hay Alexis Sanchez. Nhưng chẳng chỉ ham muốn cạc ngôi sao banh bần tiện, người Trung Quốc đương muốn mượn hết những trọng giỏi và quan lại chức điều hành ta hàng đầu ở banh bần tiện lệ Âu.

Xem ra nhà nác đông dân nhất thế giới nào thực thụ sẵn sàng công ắt đặt biến banh bần tiện nác nào trở thành ta quyến rũ, chẳng chỉ trong suốt mắt những người nác ngoài mà cùng chính người dân trong suốt nác, những người đã đương bàng quan lại cùng áp giải Super League vì bị bị động hoành hành ta trong suốt giàu năm qua.