Hoạt động với phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”, dịch vụ thiết kế web của BEHA, trụ sở chính tại Đà Nẵng luôn đảm bảo cùng quý khách hàng Website mà chúng tôi thiết kế sẽ được tối ưu hóa, chuẩn SEO. Đảm bảo hiển thị tốt nhất trên tất cả các thiết bị tối ưu như điện thoại, máy tính bảng, laptop…mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Các loại hình thiết kế website nổi bật nhất tại beha Đà Nẵng như sau.

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao, đội ngũ kĩ thuật viên của thiết kế web tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một website chuyên nghiệp, đề cao sự toàn mỹ và tôn vinh giá trị thương hiệu. Website  doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc kĩ lưỡng từ bố cục, màu sắc cho đến các thanh menu nhỏ sao cho khi khách hàng truy cập web, họ sẽ có được những trải nghiệm và ấn tượng tốt nhất trên website của bạn. Lợi ích kinh doanh của bạn vì mục tiêu xây dựng thương hiệu sẽ đạt được trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng BEHA tại Đà Nẵng cung cấp cho bạn một website bán hàng hỗ trợ tối ưu nhất hiện nay như WooCommerce, Open Cart, Shopifi…Đảm bảo website của bạn sẽ được sở hữu toàn bộ gói các chức năng chuyên về bán hàng trên web như giỏ hàng, thanh toán, tự động tính giá tiền, khuyến mãi, coupon…

Thiết kế website tại Đà Nẵng với các chức năng đặc biệt

Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng căn cứ vào yêu cầu và đặc thù kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã từng thiết kế nhiều website cá nhân phức tạp có tích hợp các chức năng đặc biệt như: Website dạy học trực tuyến có tích hợp tính năng Livestream, học qua video, kết nối trực tuyến; thiết kế web 3D cho phép khách hàng điều chỉnh, đăng tải những hình ảnh sản phẩm đa chiều…

Thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng BEHA với phần mềm quản lí du lịch chuyên nghiệp PHP Travels, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các website thuộc mọi loại hình, dịch vụ phân nhánh bất kì trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng đảm bảo không thiếu các chức năng cần thiết nào. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách khhi chọn một trong số những dịch vụ thiết kế web phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn BEHA để “chọn mặt gửi vàng” chưa bao giờ là sai lầm với bạn. Hãy thử trải nghiệm cùng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại BEHA.vn, bạn sẽ hài lòng. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế web tại Đà Nẵng: