những dòng cặp da bò không chỉ là phụ kiện cần thiết giúp bảo vệ chiếc laptop yêu quý mà còn là một phương thức giúp những chàng thể hiện phong cách, cá tính của mình. Hiểu được điều đó nên bài viết sau đây sẽ tham mưu mua cặp da laptop chuẩn chất lượng và phong cách cho anh em:

1. tham vấn mua túi da nam laptop theo chất liệu

những dòng cặp da nam laptop thường sử dụng các chất liệu: vải, giả da và da thật.
những dòng túi da bò laptop làm từ vải thường rẻ nhưng chất lượng kém. túi da bò giả thường chính yếu được làm từ những chiếc da: simili, PU,… có chất lượng tốt hơn vải, nhưng thời gian sử dụng cũng không dài (khoảng 6 tháng – 1 năm), da thường bị bong tróc, nổ.

tư vấn mua cặp da laptop

chiếc cặp laptop da simili của Lee&Tee

Được đánh giá cao và được ưa thích sử dụng nhất vẫn là da thật. Chất liệu da thật mà cốt tử là da bò thật mang nhiều ưu điểm như: Chất da bền bỉ, mềm mịn, đàn hồi tốt. Bề mặt da được bôi thêm một lớp sáp hoặc phủ một lớp dầu bảo vệ giúp bẻo vệ, tăng cường tuổi thọ cho da, chống thấm nước, ẩm mốc. Tuổi thọ của những dòng túi da du lịch da thật thường cao (từ 3 – 5 năm).

tư vấn mua cặp da laptop

chiếc cặp laptop sử dụng da bò thật cao cấp của MenZ

không những thế, chất liệu da thật vốn đã mang vẻ đẹp bụi bặm, cá tính thành ra nó cũng góp phần thể hiện phong cách, cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

tư vấn mua cặp da laptop

chiếc cặp da cá tính, phủi bụi này mang đến phong cách mạnh mẽ, nam tính cho chàng

bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại một phòng ban các cửa hàng “ treo đầu dê bán giết thịt chó”, lăng xê là “da thật 100%” nhưng là bán hàng giả da, lường đảo vì thế anh em cần phải tỉnh ngủ trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín.
>>> Xem ngay 3 địa chỉ bán cặp laptop da thật chất lừ cho phái mạnh

2. tham mưu mua túi da nam laptop phong cách

Bài viết này chỉ tham vấn mua cặp da bò laptop sử dụng chất liệu da thật. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cặp da nam thật đựng laptop với nhiều phong cách khác nhau. chả hạn như:
MenZ đeo đuổi phong cách cá tính, phủi bụi nhằm tôn lên khí chất mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông.

tư vấn mua cặp da laptop

chiếc túi xách da bò sang trọng, cá tính của MenZ

tư vấn mua cặp da laptop

dòng cặp da nam phủi bụi, chất lừ của MenZ

Bạn có thể chọn lọc những phong cách ăn nhập cho mình.
>>> 3 chiếc cặp da nam công sở đựng laptop HOT được truy lùng nhiều nhất
ngoài ra, dáng người của bạn cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn kích thước cái chiếc cặp để tạo nên sự hài hòa, cân xứng.
cái anh chàng bậm bạp, cao to thì nên chọn các chiếc cặp có kích thước làng nhàng hoặc lớn. ngược lại, cái chàng thấp bé nên chọn những mẫu cặp có kích thước nhỏ hoặc vừa phải và không chọn các dòng có quai xách quá dài.
Màu nhan sắc của cái mẫu cặp cũng là yếu tố đánh giá sự tinh tế của một người đàn ông.
các tông màu trầm như: đen, nâu, xám vừa thể hiện vẻ đẹp nam tính vừa thích hợp với môi trường công sở và rất dễ phối đồ.

tư vấn mua cặp da laptop