Motor cửa cuốn là phần tử chủ chốt của technology cửa cuốn auto giúp cho Sửa cửa cuốn Hà Nội vận hành đóng mở một cách dễ dàng mà dường như không cần Open cổ điển thủ công. Để sử dụng motor cửa cuốn tác dụng. Hãy để ý những luận điểm sau

 

 

 

 


nâng cao kết quả sử dụng motor cửa cuốn

 

 

Motor là bộ tời trong toàn bộ khối hệ thống cửa cuốn, là phần tử quan trọng của kỹ thuật công nghệ cửa cuốn tự động dùng motor , tạo ra bước cải tiến vượt bậc mới đối với cửa cuốn cổ xưa đóng/ mở bằng tay. Mỗi loại cửa cuốn lại có một loại motor khác nhau luật pháp việc đóng hay mở hay nói cách là phương thức cuốn tấm thanh nan cửa lên xuống khác nhau.

trong quá trình sử dụng cửa cuốn, ở kề bên việc tiếp tục chăm sóc bảo dưỡng hệ thống điều khiển và tinh chỉnh thì công tác bảo dưỡng và chăm lo tình trạng hoạt động vui chơi của motor cũng phải được xem xét triển khai thường xuyên. Việc này sẽ khiến tăng độ bền và sự bất biến của motor và né tránh các trục trặc tiềm ẩn của motor trong tiến trình dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 


Motor cửa cuốn

 

 

lưu ý khi sử dụng motor cửa cuốn

– Khi đóng mở cửa motor hoạt động xuất sắc nhất: bạn nghe thấy tiếng vận động đều của các bánh răng chịu tải. Nếu phát hiện có các tiếng động lạ phát ra từ motor phải báo ngay cho dịch vụ Sửa cửa cuốn Hà Nội sửa chữa thay thế cửa cuốn chuyên nghiệp, không được tự ý thay thế hoặc cho những người không tồn tại kỹ thuật

– Motor lắp đặt ngoài trời thì bắt buộc phải có hộp che chắn kỹ càng không được để chất lỏng rơi vào motor and hộp điều khiển từ xa.

– Phần điện: motor, tinh chỉnh từ xa (bấm tường & tay đứng xa điều khiển) không để những chỗ đứng ẩm ướt.

– Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn.

– Không đóng Open cuốn thường xuyên bên trên 10 lần sẽ làm tăng nhiệt độ của motor cửa cuốn khiến trang bị rơ-le nhiệt auto ngắt điện. người sử dụng sẽ phải đợi cho đến khi nhiệt độ của motor trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy từng loại) có trường hợp phải sửa chữa thay thế cửa cuốn thế hệ dùng đc tiếp.

– Nếu có lưu điện cửa cuốn thì khi chúng ta mua phải sạc tiếp tục trong 20h trong lần thứ nhất mới được dùng. chăm chú làm làm việc nạp, xả cho lưu điện tối thiểu 3 tháng 1 lần (xem chỉ dẫn sử dụng kèm theo).

tiếp tục chăm sóc and bảo dưỡng motor cửa cuốn

rất cần phải bảo dưỡng cửa cuốn để tăng tuổi thọ and an ninh cho quý khách. đặc trưng, bạn phải vệ sinh cửa liên tục, tránh bụi bặm bụi bờ bám lâu ngày sẽ làm cho cửa chạm chán trục trặc. không dừng lại ở đó, cần sử dụng cửa cuốn 1 cách khoa học để tiết kiệm điện cho cộng đồng, tránh việc dùng cửa làm Game cho trẻ nhỏ, như vậy vừa gian nguy vừa dẫn đến hoang phí nguồn nhiên liệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng