dự án topaz elite quận 8 là một điểm sáng với nhiều thời cơ, thực lực cho cư dân sinh sống và các nhà đầu tư BĐS Nhà Đất khôn ngoan. Các chủ đầu tư không riêng gì thẩm định và đánh giá đến chất lượng và những giá trị tương lai mà còn đặc biệt quan trọng quan tâm đến giai đoạn công trình. Cập nhật về tien do du an topaz elite Q.8 là vấn đề cần thiết để các CĐT an tâm hơn về chọn lựa và cũng là Thông tin cần thiết để các người đầu tư mới có bổ sung thêm lòng tin cho dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8.

CĐT và mức độ uy tín của dự án can ho topaz elite

dự án Bất Động Sản topaz elite quan 8 thuộc Bộ hữ của Vạn Thái land và tập đoàn lớn BĐS Đất xanh miền Nam. Là 2 tập đoàn lớn Nhà Đất Bất Động Sản lớn trên thị phần với nhiều kinh nghiệm trong nâng tầm phát triển các dự án Bất Động Sản hạng sang với mức giá hợp lý. Tiềm lực kinh tế mạnh từ CĐT là cam kết cho những giá trị và tiện ích mà topaz elite quan 8 sẽ mang lại cho cư dân.

Một yếu tố đảm bảo lòng tin khác của Dự Án BĐS là sự bảo lãnh của 2 ngân hàng nhà nước lớn: VCB và OCB bank. Sự bảo lãnh của Vietcombank là cam kết về chất lượng và quá trình khu công trình hiệu quả của Dự Án BĐS. Cùng với đây chính là sự tương hỗ từ chính sách về giá cho khách hàng góp vốn đầu tư vào dự án.

chính sách về giá, giao dịch thanh toán linh hoạt giúp các chủ đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn. dự án hỗ trợ các chủ đầu tư dự án chỉ với 15% giá trị nhà ở là đã sở hữu căn hộ chung cư cùng các giấy tờ minh bạch về dự án Bất Động Sản, sở hữu sỏ đỏ được cấp từ chủ đầu tư. hỗ trợ tỉnh thanh hóa linh hoạt, hiệu quả theo giai đoạn. Các CĐT được vay vốn ngân hàng không lãi suất để tỉnh thanh hóa cho dự án.

tiến độ Dự Án BĐS elite Q8 mới nhất

tiến độ dự án topaz elite Quận 8 đang lao vào tiến trình 2 của toàn bộ dự án Bất Động Sản. thời điểm và quy trình tiến hành khởi công được đảm bảo đang ở hiện trạng rất ổn định, cung ứng thời khắc cam kết cho khách hàng và các chủ đầu tư của dự án.

 

Đến 1/11/2017 Dự Án BĐS ban đầu hoàn thành xong tầng 1. theo đúng tiến độ, mức góp vốn đầu tư và những cam kết từ người đầu tư, dự án Bất Động Sản sẽ đảm bả được thời khắc triển khai xong để chuyển nhượng bàn giao đến tay chủ sở hữu. hiện trạng nhà ở Hiện tại chỉ còn không đến 5% can ho topaz elite quan 8 chưa có chủ sở hữu. vấn đề đó chứng minh cho độ HOT của dự án vàng tại Q.8.

Dự Án BĐS Topaz Elite – Topaz City được các chủ đầu tư dự án lớn đầu tư và quy hoạch định hướng nâng tầm phát triển nhắm tới phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp giá tốt. với sự cam kết rõ ràng về chất lượng và quy trình thi công công trình, Dự Án BĐS sẽ cung cấp được sự tin tưởng của người mua và các chủ đầu tư của dự án cho dự án Bất Động Sản.