Torres chấn thương hoảng hồn: Có thể mất trí nhớ lâm thời

Torres, Ro béo & chấn thương rợn người: “Mồ” chôn siêu sao

Deportivo – Atletico: Chấn thương sốc của Torres & siêu phẩm

Video chấn thương hoảng hồn của Torres:

Chiều 3/3, tiền đạo Fernando Torres đã xuất viện sau chấn thương đầu nghiêm trọng ở trận đấu giữa Atletico và Deportivo thuộc vòng 25 La Liga. Trang chủ Atletico cũng công nhận thông báo trên website chính thức.

Chấn thương kinh hoàng, Torres thừa nhận "mất trí nhớ" - 1

Sau 2 ngày điều trị ở bệnh viện…

Chấn thương kinh hoàng, Torres thừa nhận "mất trí nhớ" - 2

… Torres công nhận anh không nhớ gì về vụ tai nạn hoảng hồn đã qua

Theo báo giới TBN, kết quả đánh giá cho thấy phần sọ và cũ kĩ của Torres không gặp gỡ bất kỳ thương tổn nào nghiêm trọng.

Ngay sau đó, cựu tiền đạo Liverpool đã gửi thông điệp cám ơn đến NHM, đồng đội, thậm chí cả Alex Bergantiños, người gây ra tai nạn cho mình.

“Mọi thứ đều ổn. Xin cảm ơn đồng đội, NHM, các cầu thủ Deportivo đã thăm hỏi cũ kĩ vũ tôi. Cảm ơn các viên chức bệnh viện đã tận tâm chăm nom. Trên hết, tôi muốn gửi lời tri ân đến NHM đang từng giây, từng phút nguyện cầu cho mình trên dụng cụ truyền thông. Hy vọng tôi có thể trở lại luyện tập, thi đấu càng sớm càng tốt”.

Bên cạnh đó, Torres công nhận anh không còn chút nhận thức gì về chấn thương hoảng hồn gặp gỡ phải cách đấy một vài hôm: “Trong dĩ vãng, tôi trải đời qua tai nạn tương tự khi chơi bóng cho đội tuyển TBN. Tôi đã không nhớ gì về chấn thương của mình, tôi chỉ có thể tưởng tượng lại mọi thứ qua lời kể của bằng hữu”.

Hiện tại, Torres vẫn chưa thể trở lại Atletico mà phải ở lại đô thị Santiago de Compostela. Theo hàng ngũ thầy thuốc, ngôi sao 32 tuổi không nên đi máy bay để tránh những dư chấn đáng nhớ tiếc từ tai nạn.