Crystal Palace – Chelsea: Cú công đầu lịch sử

Thái Lan – Indonesia: Ngôi vương vãi xứng đáng

Kashima Antlers – Real Madrid: Đón Giáng Sinh kè cụp vàng

Video mẻ Crystal Palace 0-1 Chelsea:

Với bàn đặt độc nhất mực tàu Costa hỉ giúp Chelsea đặt sít sao Crystal Palace ở vòng 17 Premier League.

Chelsea 99% vô địch lượt đi, Conte lập 2 kỷ lục - 1

HLV Conte đương tạo do cầm những kỷ lục mới ở Premier League

Đây hỉ là đặt nướu của 11 liên tục mực tàu ba trò HLV Conte ở Premier League. Hiện tại, Chelsea có 43 chấm, lâm thời gia tăng khoảng danh thiếph với hai nhóm bám đuổi Liverpool và Arsenal lên 9 chấm, qua đấy chẳnga chan dịp quán quân dò đi khi chỉ đương 2 vòng nữa là áp giải tiếp kiến đi cả 1/2 chặng đàng.

Chia sẻ với báo giới, HLV Conte cho hay: “Đây là điều khôn với nhẵn. Tuy cầm, đã sử dụng những lãi lụi dương cho danh thiếp cầu thủ, chẳng chẳng nếu mình. Tôi kè lòng với những gì đương diễn ra và Chelsea đã đương có thể nhởi hay hơn nữa.

Chuỗi 11 đặt nướu là điều chẳng thể tin đặt. Thật nhẵn khi biết rằng chừng nào vụ trước Chelsea đương đứng của 17. Hiện Chelsea đã đương 2 mẻ nữa mới chấm dứt đơn bán chặng đàng. Chúng mình đương có bởi trí xuôi nướu mà đã cần giữ sự tập hợp đặt có thể hoàn tất đích và ngừa những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.”

Sau mẻ đặt nào HLV Conte hỉ lập do cầm những kỷ lục mới với với CLB Chelsea khi hỉ băng qua Mourinho đặt tang vách bởi chiến lược gia trước cả với Chelsea đạt chuỗi 11 mẻ đặt liên tục trong suốt đơn vụ áp giải.

Ngoài ra, Conte đương tang vách HLV trước cả ở Ngoại của Anh đặt 14 trong suốt 17 mẻ đầu cầm quyền. Như cầm, HLV 47 giai đoạn hỉ lập 2 kỷ lục sau mẻ đặt tối thiểu trên sân Crystal Palace. Hiện tại, kỷ lục mực tàu Conte bây giờ chỉ đương bại chuỗi mẻ hủy diệt trường nhất mực tàu Arsenal tại Premier League ba đặt nướu (2001/02).

Sắp đến, con đàng đặt Chelsea san kè kỷ lục nào là chẳng hề đơn giản, với những đặt nướu sít sao 1-0 liên tục, đương có những dấu hiệu cho chộ Chelsea chẳng đương hoàn hảo nhẵn đối như trước.

Nhất là trong suốt bối cảnh ở vòng sau gia tộc nếu đấyn tiếp “hiện tượng” Bournemouth trên sân Stamford Bridge, “The Blues” sẽ thiếu đi hai mắt dịch rất quan yếu là Kante và Diego Costa (do dấn đủ 5 thẻ vàng).