Barcelona – Athletic Bilbao: Tam sớ tỏa sáng rực nhãi

MU, Man City đặt ý: Được Messi cứu, Barca chẳng giả ơn

Man City: Guardiola dấn sai trái, e banh bần tiện Anh

Video Man City đặt Burnley 2-1 ở vòng 20 áp giải Ngoại của Anh:

“Tiểu Neymar” – Gabriel Jesus: Canh tệ lậu mạo hiểm của Pep

Khác cùng “lan truyền thống” vung tiền chiêu tập cạc ngôi sao trong suốt vài ba năm trở lại đây, năm nay Man City im ắng đến lạ lùng trên thị trường chuyển nhượng vụ Đông 2017.

Bản hiệp cùng trị ví 27 triệu bảng Gabriel Jesus thực ra thoả đặt Man xanh mua bay từ quăng quật Palmeiras từ quăng quật vụ Hè năm ngoái mà mãi đến tháng Giêng năm nay, tiền tôn vío mới 19 giai đoạn mới chấm dứt hiệp cùng cho thuê cùng nhóm banh Brazil đặt qua Anh thi nối.

Chuyển nhượng Man City: Chỉ “tiểu Neymar” có đủ? - 1

Gabriel Jesus nhập Man City cùng nhiều chi phí bão lớn lao

Sắp đến, cầu thó từ quăng quậtng chiếm HLV Olympic Rio và đặt coi là “tiểu Neymar” nào là rất có dạng sẽ đặt HLV Pep Guardiola cho ra sân mẻ trước hết trong suốt màu áo Man City đối xử đầu Everton ở vòng 21 áp giải Ngoại của Anh (15/1).

Gabriel Jesus đến cùng áp giải nối mạng 1 xứ sở sương nói chung và Man City nói riêng phẳng đơn “bản CV” rất xinh xẻo khi anh thoả nhởi rất hay năm ngoái đặt hùn đánh lớn giúp Palmeiras chiếm danh hiệu quán quân Brazil (cùng thì cũng đặt bầu là cầu thó hay nhất vụ áp giải đấy), cùng Neymar và Gabriel Barbosa tạo vách bộ ba tiến đánh nướu hại giúp Olympic Brazil dò trước hết chiếm HCV banh bần tiện nam ở Thế vận họp.

Thế mà, nhởi cho đơn CLB nhiều tham vẳng như Man City ở đơn môi trường banh bần tiện nhiều tâm tính ria tranh và nhiều dạng lực như áp giải Ngoại của Anh lại là đơn câu chuyện khác. Jesus có kỹ thuật đặt mà hạn chế của anh là dạng ảnh bé bé và chửa có tí tẹo kinh nghiệm gì khi nhởi banh ở lệ Âu.

HLV Pep Guardiola kỳ vẳng chân vuột 19 giai đoạn người Brazil có dạng bần tiện kép hay thậm chí cầm nơi Sergio Aguero trong suốt trường hợp cấp thiết ở nhóm chủ sân Etihad trong suốt thì đoạn dò bay bít tất tay ở áp giải Ngoại của Anh.

Nhưng đấy thực thụ chẳng phải vấn đề đơn giản, đặc biệt khi sức ép chẳng bé tụ lên vai đơn cầu thó mới chửa chật 20 giai đoạn chửa có kinh nghiệm gì nhởi banh ở lệ Âu mà thoả phải cầm bây giờ sao cho cân xứng cùng mạng tiền chẳng bé mà Man xanh quăng quật ra đặt có anh.

Trong 2 bằng đến, phải “The Citizens” chẳng có thêm bất kỳ bản hiệp cùng nào là khác khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay đấyng cửa, Gabriel Jesus sẽ là “lính mới tò te” độc nhất mà Pep đệ trình làng dò nào là.

Nửa đầu vụ áp giải thoả qua, trong suốt bối cảnh Sergio Aguero bị chấn thương hay phải ngồi ngoài sân vì án treo chẳng, Man City thi nối rất chật vật. Chỉ đưa bay sân Etihad độc nhất “mầm non” Jesus đặt phân lửa cùng “El Kun”, Pep liệu cái thần hồn có nghĩ đến viễn ảnh khi hòn ngọc thô kệch người Brazil chẳng bần tiệnp ứng đặt kỳ vẳng, trong suốt khi Aguero sa vuột hay báo cáo phương diện thì đoạn nác co chót vụ, buổi đấy sẽ ra sao?

Hàng đánh nguyên bị bần tiệnnh ví là báo cáo bay vị trí tiền tôn vío cắm của Man City (bây giờ chỉ có Aguero và Iheanacho bần tiện đặt tiền tôn vío cắm) khi đấy sẽ càng gặp thêm sức ép.

Hàng thó Man City nguyên tần ập nhiều vấn đề như phong thái thiếu ổn định của thó hoa Claudio Bravo hay những lỗ lã đỏ từ quăng quật kép trung rệ lại chẳng đặt Pep chú trọng bổ sung nhân dịp đánh trên thị trường chuyển nhượng Đông nào là. Đó liệu cái thần hồn có phải o tệ lậu quá mạo hiểm của ông ba người Tây Ban Nha?

Coi kiếm bắt gương tối Robinho

Trong dĩ vãng, Man City cũng khoẻ chi đặt đưa bay sân Etihad đơn “thần cùng” khác người Brazil thậm chí đương đặt coi là lan truyền nhân dịp của “người ngoài hành tinh” Ronaldo. Đó là Robinho khi anh nhập nửa xanh vách Manchester đúng ra ngày chung cuộc của kỳ chuyển nhượng Hè 2008 cùng của ví đến 42 triệu euro (32,5 triệu bảng) từ quăng quật Real Madrid.

Nhưng Robinho chỉ bần tiện đặt cho Man City đúng 2 vụ trước khi bị đưa cho Santos thuê rồi nửa chắc cho AC Milan năm 2010 cùng ví giảm khoẻ (chỉ 15 triệu bảng). Kể từ quăng quật đấy, chàng tiền tôn vío nào là dần sa vuột và mờ bàng quan dần trong suốt bụng đánh chúng.

Chuyển nhượng Man City: Chỉ “tiểu Neymar” có đủ? - 2

Robinho chẳng có nhiều kỷ niệm ngọt khi đương nhởi cho Man City

Bên ria Robinho, Jesus cũng cần coi gương cùng nhóm của anh ở Olympic Rio lỡ qua, đơn cầu thó có trùng lặp thằng Gabriel khác cũng thoả sai trái khi qua lệ Âu sớm. Đó là Gabriel Barbosa (biệt danh Gabigol) khi chàng trai 20 giai đoạn nào là rời Santos đặt qua Inter Milan hè năm ngoái cùng ví 29,5 triệu euro mà thoả chẳng thi nối vách đánh khi mới chỉ có 3 dò ra sân cho CLB nào là và chửa ghi đặt bàn nào là.

Các cầu thó Brazil nói riêng và Nam Mỹ nói chung đền gặp khó khăn khi nhởi banh ở áp giải Ngoại của Anh nguyên nhẹ bay tốc độ và dạng lực thành ra đấy sẽ là đơn thử thách chẳng dễ dàng cùng Gabriel Jesus trong suốt việc khẳng định thằng giai đoạn của trui ở đây đặt giúp Man City vách đánh vụ áp giải nào là.