Tottenham – Chelsea: “Nổ tung” vì chưng 2 cú tiến đánh đầu

Real Madrid – Sevilla: Đêm ngữ SAO 50 triệu bảng

Chuyển qua nhượng MU: Barca tâm tính hỏi thuê Martial

Chìa lương bổng khủng “dụ dỗ” Griezmann

Thành tiến đánh thì kì qua ngữ ba trò Mourinho khiến BLĐ MU sẵn sàng chi thêm tiền cho tiến đánh cá nâng cấp đội hình. Mục ăn tiêu dãy đầu ngữ “Quỷ hồng” hè năm nay sẽ là tiền tôn vío Griezmann.

Được biết sau giàu dò bắn tin, MU đã chấynh thức bắt tay ra thương thảo cùng ngôi sao người Pháp. Họ đem ra của lương bổng 220.000 bảng/tuần nổi thuyết phục Griezmann tới cùng sân Old Trafford. Lương ngày nay ngữ Griezmann ở Atletico là 112.000 bảng/tuần.

Mặt khác MU cũng cậy cậy Pogba, đơn cùng đội thân thiết ngữ Griezmann ở ĐT Pháp, cùng hi vẳng đạt mục đích trong suốt thương vụ bom tấn nào.

MU “bể kèo” vụ mua M’Baye Niang

M’Baye Niang là ngôi sao 22 giai khúc nổi Mourinho chú ý từ quăng quật lâu, ngày nay “Người đặc biệt” rất muốn đem bay MU đơn chân tuột mới nổi “chia lửa” cho tiền tôn vío Ibrahimovic trên dãy tiến đánh, trong suốt bối hếtnh Rashford, Rooney hay Anthony Martial đều chẳng đáp ứng nổi kỳ vẳng.

Chuyển nhượng MU: Chìa lương khủng "dụ dỗ" Griezmann - 1

MU muốn có tiền tôn vío Niang ngữ AC Milan

Mặc dù Niang trong suốt thì kì lỡ qua nổi tiến đánh ví chẳng cao dưới thì ngữ HLV Vincenzo Montella, mà mới đây AC Milan đã cho biết đây là cầu thủ chẳng nếu như nổi nửa.

Hồi đầu vụ, hiệu suất ngữ chân tuột người Pháp khá tốt, và nổi danh thiếp CĐV vô cùng kỳ vẳng. Nhưng điều đấy khiến Niang đâm tật, xem tôi là đơn ngôi sao trong suốt đội, cùng vai trò bất khả xâm phạm.

Dẫu biết là cầm, mà có vẻ như Mourinho đương rất “kết” cầu thủ nào ngữ AC Milan và quan niệm đây có dạng là đơn tiền tôn vío xuất sắc trong suốt mai sau. Ngoài Man Utd, bây giờ danh thiếp CLB khác như Borussia Dortmund, Leicester City và Monaco cũng đã bắt đầu khiêu vũ ra cá thi chiêu đệp chân tuột trẻ nào.

Ở Serie A vụ nào, Niang đã ghi 3 bàn và có 2 pha kiến tạo. Thế khoẻ ngữ cầu thủ nào là có khả năng độc địa đệp tác chiến, sở hữu tốc độ cao và nhởi tiến tiến đánh nổi hết 2 bè.

Schneiderlin đắt dãy như “tôm tươi”

Morgan Schneiderlin đương nổi kiên tâm trở lại cùng phong thái cao nhất. Không dạng mà trong suốt đơn khúc video mới nổi chấynh cầu thủ nào đăng cho chộ anh đương rất chịu thương chịu khó luyện đệp. Tập ở Carrington chửa đủ, Schneiderlin đương đệp thêm ở hết ngoài tiến đánh hòn.

Hiện Schneiderlin đương khá ‘đắt dãy’ khi nổi West Brom và Everton hỏi mua. Dù cầm, thương vụ nào đã chửa nổi Man Utd cùng ý vì chưng của ví mà hai đội đem ra là khá thấp. Đội banh vách Manchester muốn thu bay đủ 24 triệu bảng, kè đúng mạng tiền mà gia tộc từ quăng quậtng quăng quật ra nổi đem Schneiderlin bay Old Trafford.

West Brom đã từ quăng quậtng giả 13 triệu bảng cho Schneiderlin mà bị Man United khước từ quăng quật. Everton cũng hỏi mua Schneiderlin cùng ví ban sơ là 19 triệu bảng mà cũng bị Quỷ hồng lắc đầu.

Không chỉ những đội banh Anh, Schneiderlin đương nổi hết danh thiếp CLB nước ngoài đội coi. Inter cũng đương muốn có chữ ký ngữ ngôi sao 27 giai khúc nào. Ngoài ra, hết Marseille cũng đương nhắm Schneiderlin. Cổ đông lớn nhất ngữ đội banh Pháp là Frank McCourt đương sẵn sàng chi khoẻ tay nổi tăng cường sức khoẻ đội banh, và Schneiderlin là đơn phần trong suốt kế hoạch ngữ ông McCourt.

Chưa khúc Lindelof, M.U lại chi đậm cho trung rệ Roma. Theo The Sun, thương vụ Victor Lindelof bất thần bị trì hoãn, duyên cớ có dạng là do M.U muốn ép ví Benfica. Để đề phòng cho hếtnh huống chẳng dạng chiêu đệp Lindelof, Jose Mourinho bất thần chuyển hướng qua cầu thủ người Hy Lạp Manolas.

Chuyển nhượng MU: Chìa lương khủng "dụ dỗ" Griezmann - 2

Mourinho nhắm đích mới

Tuy nhiên hình như Roma chẳng muốn nửa cầu thủ 25 giai khúc, chấynh vì cầm M.U nếu như chi giàu thêm đơn tẹo nếu như muốn sở hữu Manolas. Anh là sự cgia tộcn lọc hữu hiệu trong suốt vụ áp giải nào ngữ Roma và liền nổi ra sân thi tiếp chuyện.

Báo chấy Bồ Đào Nha cho hay, M.U đã đương giữ lời yêu cầu trị ví 38 triệu bảng cùng Benfica nổi chiêu đệp Lindelof. Trong khi nếu như muốn có nổi Manolas, Quỷ hồng cũng nếu như chi ra chẳng dưới 32,5 triệu bảng.