Man City – Arsenal: Màn bóc thi hài tạo kịch tính ở hợp 2

Chuyển sang nhượng MU: Mourinho chi 100 triệu bảng, Fellaini ra đi

MU: “Sợ” Trung Quốc, Mourinho chỉ muốn đến Mỹ du nối

Trung rệ Victor Lindelof còn gây gổ tò mò tự cạc fan MU, khi “Quỷ Đỏ” còn hoàn vách cạc thó tục đặt thực hành vụ chuyển sang nhượng đem anh nè tự Benfica đến Manchester trong suốt kỳ chuyển sang nhượng vụ Đông sắp bật cửa.

Chuyển nhượng MU: “Ferdinand mới” đến, Blind phải đi - 1

Victor Lindelof trong suốt màu áo ĐT Thụy Điển

Vụ mua bán đặt cho là sẽ chết đến 38 triệu bảng, mà của giá như nè chẳng quan yếu lạ nhu cầu của MU trong suốt việc củng cố dãy phòng thó. Hồi tháng 11, Jose Mourinho thậm chí vẫn hiện diện trên khán đài đặt theo dõi mẻ Thụy Điển – Pháp, cho chộ rõ ràng ông có đặt mắt đến cầu thó 22 giai đoạn.

Vì MU vẫn muốn có Lindelof lạ dã man giá như, Benfica vẫn lắng nhai cho dù gia tộc lỡ lọt ra vòng knock-out ở Champions League và rất muốn giữ Lindelof trong suốt đội hình. Benfica chẳng bao giờ khước tự nhịp chừng bộn tiền khi đơn CLB to đến hỏi thăm ngôi sao của gia tộc.

Việc mua Victor Lindelof mới đây đặt nguyên cầu thó MU là Jesper Blomqvist ủng hộ. Trả lãi phỏng vấn cho tờ Manchester Evening News, tiền rệ bay bè năm xưa của đội hình ăn ba 1999 đòi Lindelof là “Rio Ferdinand của Thụy Điển” và cho rằng MU vẫn chẳng coi lầm người.

“Tôi vẫn chộ Lindelof thi nối cho tuyển chọn U21, ĐTQG Thụy Điển và Benfica. Cậu ấy rất nhanh nhẹn, tự tín khi xử lý banh và rất khỏe. Tôi hệ trọng cậu ấy đến Rio Ferdinand và Ronny Johnsen, mình nghĩ Lindelof có chửa đạt đến tầm vóc của hai cầu thó đấy mà có đầy đủ tố chồng lầm sự trưởng vách đặt đặt như gia tộc”, Blomqvist bình luận.

“Hơn nữa, Lindelof vẫn rời Thụy Điển đặt nhởi banh ở Bồ Đào Nha tự tận năm 17 giai đoạn. Dám xa nhà đặt tiến bộ ở đơn môi trường mới cho chộ cậu ấy là đơn người cầu tiến như thế nè, và có thể tin ngỡ rằng Lindelof sẽ hòa gia nhập cùng MU như cạch cậu ấy hòa gia nhập cùng banh bần tiện Bồ Đào Nha”.

Chuyển nhượng MU: “Ferdinand mới” đến, Blind phải đi - 2

Lindelof đến, Blind sẽ bị ra rìa

Nếu vụ chuyển sang nhượng nè xảy ra, đổi cầm to nhất ở dãy thó MU có thể là Daley Blind. Manchester Evening News cho biết, khả năng cạnh tranh vị trí của cầu thó người Hà Lan tang vách rất bé sau khi anh tỏ ra chật vật khi ứng phó cùng giàu kiểu tiền tôn giáo khác rau ở Premier League, và Jose Mourinho trưởngm chộ chẳng an toàn khi đặt Blind ra sân dù anh có khả năng chuyền banh và đọc mẻ nối tốt.

Việc Lindelof gia nhập MU sẽ khiến Blind tang vách cgia tộcn lọc của 6 cho hai vị trí trung rệ, sau Eric Bailly, Phil Jones, Smalling, Rojo và tân binh Lindelof. Kể trưởng đơn vị trí tiền rệ phòng thó cũng khó đặt Blind giành lấy khi Mourinho vẫn tin sử dụng đôi Carrick – Herrera.

Chỉ có đơn xê ri chấn thương xảy ra mới có thể giúp Blind đặt thi nối, hay Mourinho nghĩ Blind sẽ là cgia tộcn lọc hợp đặt bần tiện hậu rệ quả ở những thì chấm khăng khăng. Nhưng vị trí hậu rệ quả gần đây lại là của Matteo Darmian bần tiện cầm Luke Shaw bị chấn thương, dù Darmian chỉ là giải pháp tình thế.