ĐT Việt Nam: HLV Hữu Thắng đấyn tin vui trường đoản cú Tuấn Anh

Khó tin: U22 Việt Nam hòa U22 Mexico, có cửa quán quân

Lịch thi tiếp kiến banh bần tiện AFF Cup 2016

Video Công Vinh bần tiệnnh đầu ghi bàn mẻ gặp Indonesia (nguồn VTV):

Trưa ngày 10/11, TP.HCM vinh thềmnh chào đấyn chiếc Cúp quán quân áp giải banh bần tiện Đông Nam Á – AFF Cup 2016.

Đây là hoạt chừngng đấyn húi đặt BTC áp giải chủ xướng đặt tăng chừng “nóng” cho áp giải tiếp kiến banh bần tiện chừng chừng nhất Đông Nam Á và cũng đặt bần tiệnnh vết trọn.# 20 năm AFF Cup ra đời.

Tđấyn khi tới Việt Nam, chiếc húi quán quân hãy ngưng chân tại Yangon (Myanmar), Jakarta (Indonesia) và sẽ tiếp kiến tới địa chấm chung cuộc là Manila (Philippines) ra ngày 12/11.

Công Vinh dự đoán Thái Lan vô địch AFF Cup vì sợ xui - 1

Công Vinh đằng chiếc húi AFF

Tham tham gia chập đấyn húi AFF 2016 tới Việt Nam tại TP.HCM có tiền tôn giáo kỳ nguyên Lê Công Vinh, HLV Lư Đình Tuấn và ông “bầu” Trần Anh Tú, đại diện cho Liên đoàn Bóng bần tiện Việt Nam, cùng dãy trăm khán giả Việt Nam.

Là người đương đưa ổ chừngi cả mức tuyển chọn Việt Nam tại hành trình chinh phục AFF Cup năm nay, và là cầu thủ hãy ghi bàn trong suốt mẻ giao hữu cùng Indonesia trên sân Mỹ Đình mới đây, Lê Công Vinh dấn đặt sự quan liêu bụng mức giới lan truyền am hiểu và người ái mộ.

Khi đặt hỏi tham gia đoán bay chừngi sẽ quán quân năm nay, Công Vinh hãy làm những người có mặt bất thần khi cho biết đấy là Thái Lan: “Tôi tham gia đoán Thái Lan sẽ quán quân AFF Cup 2016 vày vì trường đoản cú tđấyn tới nay tao rành dấn định sai những kết quả, như EURO cho tới World Cup, do cầm không dám tham gia đoán Việt Nam sẽ thắng lợi”.

Ngay sau đấy, tiền tôn giáo quê Nghệ An dấn xét giàu bay chừngi nhà trong suốt thời đoạn ngày nay: “Năm nay chừngi tuyển chọn Việt Nam có sự chuẩn bị đặt, chúng ta có những mẻ giao hữu vách công, cùng sự ủng hộ nhiệt liệt mức người ái mộ. Cá nhân dịp tao nghĩ rằng chúng ta có quyền hy vọng, có quyền mong ước và dã man của đều có thể vách hiện thực. Năm nay là đơn năm vách công mức thể thao Việt Nam nói chung và banh bần tiện VN nói riêng, chính vì cầm tao hy vọng tuyển chọn nhà nác sẽ là chấm chốt thềm cho đơn năm vách công đấy”.

Công Vinh dự đoán Thái Lan vô địch AFF Cup vì sợ xui - 2

Đội cả mức tuyển chọn Việt Nam hãy hẹn anh và cùng chừngi sẽ bước ra áp giải tiếp kiến cùng kiên bụng cao nhất

Những vách công gần đây khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng đặt đưa ra so sánh khá giàu cùng nguyên HLV Calisto trường đoản cúng đưa tới vách công cho tuyển chọn Việt Nam tại AFF Cup 2008. Khi đặt hỏi bay hai ông ba cũ và mới mức tao, Công Vinh san sẻ: “Một người chi như là người cha của hai mức tao, đương đơn người như là người anh trong suốt gia đình”.

“Mỗi HLV đều có những kín bày riêng, vì cầm chẳng thể so sánh ai đặt hơn ai đặt. HLV Calisto hãy làm đặt rất giàu cho banh bần tiện Việt Nam, kín biệt là chức quán quân AFF Cup 2008 và chúng ta liền sẽ cảm ơn ông ấy vì những điều đấy.

Còn HLV Hữu Thắng đương thèm khát đưa tới những niềm vẻ vang mới cho banh bần tiện nác nhà. Cả hai có sự tương cùng là rất cương trực, rất đàn ông.

Cả hai đều dấn đặt sự trọng cao trường đoản cú cạc cầu thủ và học sinh sẵn sàng ra sân tiếp kiến tranh cho chính HLV mức tao”, Công Vinh dấn định.

Kết hích cho phần giao lưu cùng người ái mộ, tiền tôn giáo chừngi cả mức tuyển chọn Việt Nam hãy hẹn anh và cùng chừngi sẽ bước ra áp giải tiếp kiến cùng kiên bụng cao nhất, thi tiếp kiến khôn cùng đặt đưa những kết quả đặt xinh xắn cho người ái mộ.

Giải tiếp kiến năm nay, tuyển chọn Việt Nam nằm ở bảng B cùng Myanmar, Malaysia và Campuchia. Đây là năm tđấyn hết Myanmar và Philippines cùng đăng cai tổ chức vòng bảng. ĐT Việt Nam sẽ bần tiện mẻ ra quân cùng chủ nhà Myanmar buổi 18h30 ngày 20/11.