Thông tin: máy tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN Core i3 Skylake HDD 1TB FHD Black

Laptop Lenovo giá rẻ  IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN được thiết kế hình thức tiến bộ, tinh tế với phần vỏ màu đen, được bo tròn nhẹ ở bốn góc cạnh và làm bằng chất liệu hạn chế thực trạng bám bẩn & chống trầy cho máy. dòng sản phẩm có kiểu dáng không gồ gề, trọng lượng nhẹ, hợp với sang trọng của nhiều người dùng khác nhau. Với form size màn hình 14 inches cùng độ phân giải Full HD, sản phẩm chất nhận được người tiêu dùng được trải nghiệm những Ảnh, đoạn Clip chân thực, có nét and trung thực hơn.

 

máy tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN có những thông số mạnh mẽ và uy lực với bộ vi xử lý Intel Core i3 – 6100U 2.3 Ghz 3 MB cho hiệu năng xuất sắc, máy chạy mượt, bản lĩnh xử lý đa tác vụ vận tốc cao nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện and giảm tình hình nóng máy. Với bộ lưu trữ RAM 4 GB và ổ cứng lên đến 1 TB được cho phép người tiêu dùng lưu trữ dễ chịu và máy tính chạy mềm mại và mượt mà hơn.

==>> Tham khảo:Laptop Acer Core i3

máy vi tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN chạy trên gốc rễ hệ điều hành Windows 10, trang bị những kết nối thịnh hành như LAN, Wi-Fi, Bluetooth, cổng HDMI, USB tiện nghi. sản phẩm có phối kết hợp Webcam nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành những cuộc gọi đoạn phim cho những người thân, bằng hữu hay bọn họ hàng của bản thân với quality giỏi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng