Tai Nghe Hãng Sony XBA-A1AP – Có Mic
Tai nghe Sony XBA-A1AP – Có Mic sẽ đáp ứng trải nghiệm âm nhạc khi dịch rời của chính mình. kiến thiết thon gọn, tinh tế và sắc sảo mang tính di động cao phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng. không dừng lại ở đó, sản phẩm còn phối hợp mic để bạn rảnh tay đàm thoại khi đang dịch chuyển trên phố.

thông tin sản phẩm

xây dựng nhét tai

==>> Tham khảo:  Tai nghe Sennheiser

Tai Nghe Hãng Sony XBA-A1AP xây dựng dễ chơi không hình tiết nhưng vẫn choàng lên sự tinh tế thanh lịch của máy. trên củ tai có in XBA-A1AP giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng phân biệt tai nghe trong dòng sản phẩm XBA của Sony.

Âm thanh chất lượng cao

hệ thống loa Hybrid 2 chiều với khoang chứa kín kiểm soát điều hành từng nhịp đập âm thanh and màng loa Dynamic 9mm tái tạo âm thanh trong trẻo, quyến rũ và mềm mại với âm trầm uy lực. Loa Balanced Armature toàn dải sẽ cho bạn trải nghiệm các âm thanh rất chất lượng cùng với nhiều thể loại nhạc không giống nhau.

tích hợp micro tiện nghi

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện lợi, phục vụ mọi nhu yếu chat voice, Skype… của chúng ta. Micro được thiết kế với technology lọc nhiễu thời thượng, cho âm thanh trong rõ and sa thải tiếng ồn bên phía ngoài, khiến cho bạn đơn giản dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ nét.

Giắc cắm chữ L

Tai Nghe Hãng Sony XBA-A1AP kiến tạo theo phong cách của dòng XBA với dây cáp dẹp chống đứt ngầm và chống rối. không chỉ có thế jack cắm chữ L giúp bảo đảm an toàn đầu jack cắm trong lúc kết nối dòng sản phẩm với các thiết bị khác.

cấu hình

– Dải âm tần: 5 – 25,000Hz.

– Độ nhạy 107dB/mW

– Microphone: tương thích với thiết bị iOS, Android and BlackBerry

Nguồn: Tổng hợp trên mạng