Bản ký kết biên bản ghi nhớ về cộng tác tập huấn nguồn nhân lực này đánh dấu bước ngoặt quan trọng hiệp tác trong gia su quan ha dong công cuộc lớn mạnh con người giữa 1 khách sạn có bảo đảm nhà cung cấp hàng đầu sở hữu ngôi trường đại học đầy triển vọng.

Theo ấy, những sinh viên được tuyển chọn trong khoảng trường Đại học thương mại sẽ mang điều kiện rẻ nhất để làm cho việc, cơ hội trải nghiệm công việc như một nhân viên kỹ thuật khách sạn đích thực.

Qua trật tự tuyển dụng, Tìm hiểu tiêu chuẩn với phổ biến sự lựa chọn trong khoảng những bộ phận, sinh viên với phổ quát thời cơ phát triển thành nhân viên chính thức sau kỳ tập sự.

Đại diện Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội và Đại học thương mại kí biên bản ghi nhớ

Được biết, thời gian qua, Crowne Plaza West Ha Noi đã tạo điều kiện cho phổ biến lượt sinh viên các trường đại học Việt Nam có dịp tiếp cận mang thực tiễn công tác trong ngành khách sạn qua những chuyến thăm quan hay cơ hội tập sựkhiến việc tại khách sạn.

Ông Barry Pitman – tổng giám đốc Khách sạn Crowne Plaza West Ha Noi Đánh giá cao năng lực của Anh chị sinh viên Việt Nam.

Ông kỳ vọng sự hiệp tác này sẽ giúp cho phổ thông sinh viên lĩnh vực nhà cung cấp của Việt Nam có cơ hội phát triển trở nên nguồn nhân công chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của phố hội.

PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng – Trưởng khoa Khách sạn- du lịch (Đại học Thương mại) cho biết hiện mỗi năm trường phân phối khoảng 400 nhân công mang trình độ cao cho phố hội.

Cô mong muốn lễ kí hài hòa tác này sẽ ngày càng nâng cao trình độ nguồn nhân lực ra trường từ Đại học thương mại.

Khách sạn Crowne Plaza West Ha Noi luôn đề cao trách nhiệm phường hội và tầm quan yếu của yếu tố con người.

Nhân sự kiện này, khách sạn cũng cam kết tiếp diễn duy trì thực hành các chương trình ý nghĩa, đóng góp sức mình cho sự lớn mạnh chung của cộng đồng trong thời gian đến.

======>>>> Tìm trung tâm tốt nhất Hà Nội tại: http://daikinhanoi.com/tin-ben-le-sai-gon-se-xu-phat-nghiem-day-trai-phep.html

Nguồn: Tổng hợp