Thông tin: điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC71QVMV – 26000BTU

*Đặc điểm thu hút của điều hòa Daikin FTKC71QVMV

===>>> Xem thêm: Máy Lạnh Đaikin

ngoài mặt hiện đại, thanh lịch tiện cả đôi đường mọi không gian.

máy lạnh Daikin FTKC71QVMV với sắc trắng trung tính, cộng tác với dạng chữ nhật mang cảm giác cứng cáp và cứng cáp. điểm thu hút cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước được ngoại hình với 1 “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ đem đến sự đương đại, thanh nhã cho không gian của gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

điều hòa treo tường Daikin FTKC71QVMV được đồ vật điều khiển biến tần DC Inverter có kỹ năng kỹ sảo tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với máy lạnh thường, cùng lúc giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể bóp chắt điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

===>>> Tham khảo: Giá Điều Hòa Đaikin 1 Chiều

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tiện dụng với tính năng làm lạnh nhanh.

điều hòa không khí Daikin FTKC71QVMV với chế độ khiến cho lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ mau chóng được hưởng thụ không gian mát lạnh do điều hòa không khí đem lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chắt bóp tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chế độ Econo, điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC71QVMV được đồ vật kỹ năng kỹ sảo ngừng điện năng tiêu thụ tối đa, giúp hạn chế việc tiêu dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC71QVMV được vật dụng chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của bạn sẽ mau chóng được làm cho lạnh, bạn có thể tha hồ thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon.

điều hòa Daikin FTKC71QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể hạn chế độ ồn lên đến ba dB(A). đồng thời với chế độ hoạt động ban đêm, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang đãng Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là công nghệ khử mùi và tiệt trùng vượt bậc. Khi bụi không được vệ sinh bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang quẻ sẽ kết nạp và loại bỏ đi bụi không được vệ sinh. điều hòa treo tường Daikin FTKC71QVMV sẽ mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tích hợp các chế đệ nhân thể ích cho người dùng.

không những thế điều hòa treo tường Daikin FTKC71QVMV còn mang trong mình đa chức năng nhân tiện ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự phát động lại: điều hòa nhiệt độ sẽ tự động phát động lại và tiếp diễn vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện đột ngột. Bạn có thể chắt lót được thời gian để tuyển chọn lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo kê khỏe mạnh khách hàng nhưng vẫn xin hứa sự thoải mái tối ưu nhất.

Nhìn chung, điều hòa Daikin FTKC71QVMV chính là sự chọn lọc thuận tiện và phù hợp cho những gia đình có không gian tránh. cùng lúc chiếc điều hòa không khí này có khả năng khiến lạnh nhanh, chắt bóp điện tối đa, xứng đáng trở nên sự lựa chọn bậc nhất cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng