điều hòa nhiệt độ LG V10BPB 1 HP cho mọi người có những trải nghiệm mới lạ cùng khoa học Inverter và Ion Plasmaster. Hiệu suất vận hành êm ái mà vẫn mang lại cho người mua những luồng không khí mát lạnh và dễ chịu. một môi trường trong sạch sẽ cam kết an toàn cho khỏe khoắn của gia đình bạn, tha hồ thư giãn và tiêu khiển mỗi khi về nhà cùng làn gió mát lạnh từ điều hòa LG.

thiết kế tinh tế và đương đại

điều hòa không khí LG V10BPB một HP có bề ngoài tiên tiến, mặt trước của máy bằng kính sáng bóng có kỹ năng kỹ sảo chịu nhiệt rất tích cực, bảng hiển thị bằng đèn LED được thiết kế tương đối đẹp mắt nằm gọn bên góc phải của máy lạnh.

===>>> Tham khảo: Giá điều hòa LG 2 Chiều 18000BTU

 


điều hòa không khí LG V10BPB 1 HP có thiết kế tinh tế, hiện đại (Ảnh minh họa)

máy lạnh không hao nhiều điện năng

công nghệ DC Inverter có hiệu suất khiến cho lạnh rất khả quan, giúp không gian phòng nhanh chóng đạt đến mức nhiệt độ cài đặt của quý khách chỉ trong thời gian ngắn. Khi so sánh với các dòng điều hòa treo tường thông thường thì năng lực bóp chắt điện của LG V10BPB 1 HP lên đến 60%.

===>>> Xem thêm: Điều hòa LG 2 Chiều 24000BTU

 

 

 


máy lạnh LG V10BPB một HP không hao nhiều điện năng tối ưu (Ảnh minh họa)

khoa học Ion Plasmaster

công nghệ Ion Plasmaster sẽ giải thể đến ba triệu ion vào bầu không khí của không gian phòng. Điều này giúp loại bỏ đến 99.9% hôi thối khó chịu, diệt vi khuẩn, ngăn chặn mấm mốc lớn mạnh. điều hòa nhiệt độ LG V10BPB một HP luôn đem lại cho mọi người bầu không khí trong sạch, sạch khuẩn giúp kiểm soát an ninh tốt cho khỏe khoắn cả cả nhà.

tuy nhiên, các ion này còn có tác dụng giữ ẩm cho không khí, bảo kê làn da hạn chế khỏi trạng thái kho ráp, thiếu nước khi thường xuyên hoạt động trong môi trường máy lạnh.

 

 

 

 


diệt khuẩn và khử tốt cùng công nghệ Ion Plasmaster (Ảnh minh họa)

Tấm vi lọc 3M kiểm soát an ninh đa năng

g tốt nhu cầu dùng của gia đình trong ngày.

 

 

 

 


Tấm vi lọc 3M giúp loại bỏ hiệu quả các thành phần gây hại

Chế độ ngủ ngon ban đêm

điều hòa treo tường LG V10BPB một HP không chỉ khiến cho mát cho căn phòng của bạn vào ban ngày, tuy nhiên điều hòa nhiệt độ còn có chế độ ngủ đêm cho người mua có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Chế độ ngủ đêm sẽ tự động làm tăng nhiệt độ thêm 1 độ C mỗi 30 phút, rút cuộc là hai độ C trong giờ thuở sơ khai để phục vụ giấc ngủ thả phanh cho anh chị.

Nguồn: Tổng hợp mạng