giả dụ đã từng dùng Keeper Y2, bạn dĩ nhiên sẽ không thể bỏ qua phân phối bộ đàm giá rẻ Keeper K5 này. phân tích đàn em, Keeper K5 với Những đặc tính chưa bao giờ xây dựng thương hiệu, điển hình là chức năng bluetooth đã được tích hợp trên bản mẫu của K5, ống kính mang khả năng nhận ra rộng hơn, load hình ảnh nhanh và ko xảy ra hiện tượng giật/lag lúc xem camera chống trộm ở chế độ 1080P,…

camera quan sat gia dinh Keeper K5 mang bluetooth nghe nhạc tuyệt vời

Chức năng bluetooth cộng với loa tiên tiến trên loại camera lắp nhà xưởng wifi này cho phép bạn nghe nhạc với lan rộng thể dòng khác nhau như: Rock, Pop, Jazz, Dance, Nhạc trữ tình,… không khác gì 1 dòng loa Bluetooth.

camera an ninh keeper K5 hàng hiệu có Bluetooth

Góc xem sét rộng lên đến 140 độ

mẫu lap camera an ninh Keeper K5 với góc nhận ra lớn nhất từ trước tới nay 140 độ, vững chắc sẽ đưa bạn tới Những từng trải thấp nhất. Nhưng điều tuyệt vời hơn là vẻ xung quanh camera gia re wifi được ngoại hình rất tinh tế và nhỏ gọn, được xem là 1 loại camera gia re wifi đẳng cấp không thể thiếu tại Các vung tau đình.

camera quan sat gia dinh Keeper K5 xem sét chi tiết sắc nét

camera dahua 1000rp rất nét, Full HD 1080P

có độ phân giải 2.0MPx hợp lại thành một kỹ thuật lấy nét chuẩn hình ảnh H,264, MJPEG; giúp camera quan sat Keeper K5 chắc chắn quay video và chụp ảnh rõ nét trong hầu hết hoàn cảnh.Dù là ban ngày hay ban đêm thì hình ảnh camera mini ghi lại vẫn chi tiết sắc nét tới từng chi tiết, không hề giảm chất lượng khi zoom. số đông chi tiết đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.

camera Keeper K5 nhìn thấy hình ảnh cực kỳ nét

kiểu dáng gọn gàng, 4 Led hồng ngoại

nếu Những chiếc camera an ninh ip wifi bình thường phải tới 2-3 râu để kết nối đến mạng wifi cho ổn định, thì Keeper K5 Chuẩn kết nối WIFI: IEEE802.11b, 802.11g, 802.11n Draft. Giúp camera quan sat bắt sóng wifi ổn định mà ko bắt buộc râu buộc phải nhìn vô cùng nhỏ gọn.

camera ip Keeper K5 đỉnh cao kỹ thuật

hỗ trợ thẻ nhớ 128GB, làm cho được nhiều kiểu hơn

Cũng tương tự Keeper Y2, siêu hot K5 cũng được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối 128GB cho phép lưu trữ hình ảnh & video trong thời gian dài, để bạn khiến cho được nhiều lựa chọn hơn Những điều mình muốn. Chẳng hạn như, bạn du lịch trải qua hoàn toàn ngày và lúc muốn kiểm tra lại Các sự việc trước đó thì vẫn được nhé.

camera lắp nhà xưởng wifi cắm là chạy (Plug&Play)

Tính năng Plug and Play: có tính năng này sẽ giúp cho việc cài đặt vươn lên là dễ dàng và lập tức hơn bao giờ hết. Bạn chỉ phải tiêu dùng thiết bị di động sản phẩm điện thoại, ipad kết nối tới camera giam sat có modem wifi sau đấy thêm camera chống trộm vào Smartphone là dĩ nhiên truy cập vào xem, cài đặt được camera lắp nhà xưởng rồi ấy.