Yên Tử một địa danh du lịch nổi tiếng của đất Quảng Ninh, là nơi có thể coi là cội nguồn của Phật giáo Việt Nam. Nơi đây có Trúc Lâm Thiền Viện, một địa điểm nổi tiếng mà có lẽ ai cũng đã từng nghe đến một lần trong đời. Chính vì thế Du lịch về cội nguồn không thể không nhắc đến Yên Tử.

Nắm bắt được nhu cầu du lịch hội đoàn cơ quan ngày càng lớn, du lịch Sen Xanh ra mắt dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng cao đi lộ trình Yên Tử với giá tốt nhất cho bạn

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ du lich Yên Tử chỗ chất lượng cao, giá phải chăng

Lộ trình và đường đi sẽ được thỏa thuận giữa Sen Xanh và quý khách hàng, hoặc có thể theo lộ trình được thiết kế bởi chúng tôi với địa điểm bắt đầu từ Hà Nội.

· Cách 1: Đi theo hướng cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Thành phố Bắc Ninh rồi hỏi đường chạy ra quốc lộ 18 hoặc đi theo quốc lộ 1A (như dưới hình), tới đoạn giao giữa QL 1A và Ql 18 thì chạy dọc theo Ql 18.

· Cách 2 : Từ Hà Nội dọc theo quốc lộ 5, tới km 14 QL5 khoảng 94km là bạn đã tới khu vực Quán Toan. Từ đoạn km14 QL5 Quán Toan bạn đi thẳng và rẽ tay trái ở đoạn ngã 3 thứ nhất (rẻ phải là lên cầu, rẽ trái rồi đi thẳng) và rẽ trái tiếp ở đoạn ngã 4, tổng đoạn này 6km là bạn tới chân cầu Kiền. Từ cầu Kiền dọc theo QL10 đến đoạn QL18 rẽ tay trái, đi khoảng 2km là tới đền Trình Yên Tử. Đối diện đền Trình là đường Yên Tử. Tới đây cứ đi thẳng khoảng 10km đường đèo là đến chân núi. Đường đèo cũng khá quanh co, đừng phóng quá nhanh, đi chậm khoảng 80 – 90km là được rồi (nên đi khoảng 40km thôi). Nếu bạn đi lễ, trước khi lên Yên Tử bạn nên ghé qua đền Trình. (Từ cầu Kiền đến chân núi Yên Tử khoảng 32km).

Thông tin liên hệ đặt xe:

Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555

Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : [email protected]