Siêu kinh điển Barcelona – Real Madrid: Mê vong linh mẻ mực Zidane

MU – West Ham: Nỗi ám ảnh trước gôn

Lịch thi nối banh bần tiện AFF Cup 2016

Xem lại mẻ Chelsea 2-1 Tottenham:

Theo thống kê mực Daily Star, ngôi sao người Tây Ban Nha bây giờ chính là cầu thó xuất sắc nhất lệ Âu tâm tính đến thì chấm ngày nay. Kể từ bỏ đầu vụ vụ Costa hãy liên thô lỗ giữ bởi trí mạng 1 trong suốt danh sách “Vua phá lưới”, ngày nay anh đang có 10 bàn đặt cùng cùng 4 đường kiến tạo sau 13 mẻ tại NHA.

Diego Costa hay nhất châu Âu: Hơn cả Messi, Ronaldo - 1

Có trạng thái nói, đơn trui Costa hãy đem Chelsea lên chỏm NHA

Một thống kê khủng khác mực Diego Costa ở Chelsea vụ nà, khi anh hãy có đến 7 dò trêu lủng lưới đối phương trong suốt 7 mẻ liên thô lỗ làm khách ở Ngoại của Anh (Middlesbrough, Southampton, Hull City, Swansea, Watford và Sunderland). Qua đấy, giúp Chelsea liên thô lỗ có những chiến đặt quan yếu trên sân đối phương.

Trận cận nhất gặp Tottenham, Costa chẳng ghi bàn mà anh là người kiến tạo bàn ấn định tỷ mạng và đặt bầu lựa là cầu thó xuất sắc nhất mẻ nối. Có nhẽ, Diego Costa hãy trở lại cựu vẹn là tiền suy tôn giáo bần tiệnng sợ như vụ banh trước hết mực anh ở Chelsea. Cầu thó nà nhởi của banh bần tiện khoa học và toàn diện hơn giàu cùng khả năng chuyển di chẳng banh sáng dạ và liên kết đường nhởi chật hiệu quả.

Và chính nhờ cậy những bàn đặt và mỗi một pha kiến tạo vách bàn cùng đường nhởi đem tâm tính hiệu quả tuyệt đối, Diego Costa đang giúp nhóm chủ sân Stamford Bridge đang ngự trừng phạt trên chỏm BXH Premier League sau 7 mẻ đặt liên thô lỗ.

Với vách tích ưu việt tường thuật trên, thực hiếm có tiền suy tôn giáo nà xuất sắc đặt như Diego Costa, tường thuật trưởng Messi hay Ronaldo.

Diego Costa hay nhất châu Âu: Hơn cả Messi, Ronaldo - 2

Costa băng qua Messi và Ronaldo

Hiện tại, cỗ cặp ấm sao Ronaldo và Messi đang cùng rau dẫn đầu danh sách ghi bàn ở La Liga. Ronaldo (10 bàn, 2 kiến tạo), đang Messi (9 bàn, 3 kiến tạo). Sự chênh lệch chẳng bần tiệnng tường thuật nà đơn dò nữa chỉ ra rằng tại sao đây hãy là hai ngôi sao chừng bự trong suốt làng banh bần tiện thế giới trong suốt giàu năm qua.

Xét đến những áp giải quán quân nhà nác hàng đầu lệ Âu khác, Edin Dzeko (Roma) và Pierre-Emerick Aubameyang (Borussia Dortmund) cũng là những tiền suy tôn giáo nhởi bừa kỳ hiệu quả. Aubameyang để lại vết chéo cùng 13 bàn đặt và có 1 pha kiến tạo. Trong khi đấy, Dzeko từ trui ghi 12 bàn và châm ngòi cho 2 bàn đặt khác.

Tuy nhiên, xét bay 2 áp giải nối Bundesliga và Serie A hoàn toàn chẳng trạng thái so sánh cùng áp giải nối hà khắc nhất hành tinh Premier League. Chính nên, Diego Costa xứng bần tiệnng đặt suy tôn vinh khi anh chính là cầu thó hùn đả to nhất giúp Chelsea leo lên ngôi bởi mạng 1 nác Anh.