Bàn phím không dây cho tivi Microsoft 850 là sự việc lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn. sản phẩm có kết nối ổn định thông qua công nghệ thu sóng không dây 2.4Ghz cùng thời lượng pin dài giúp bạn cũng có thể yên tâm thao tác làm việc tiếp tục trong khoảng thời gian dài.

thông tin sản phẩm

Kết nối đơn giản

==>> Xem thêm :  USB

không cần thiết phải setup các phầm mềm, không cần các sợi dây vướng víu, bạnn chỉ việc mất vài giây để kết nối thiết bị với laptop & ban đầu sử dụng. không chỉ có vậy, technology kết nối không dây 2.4Ghz, không khiến mất kết nối hoặc ngắt quãng cho khoảng cách kết nối khá xa.

thiết kế tân tiến

size bàn phím không thiếu thốn cùng cụm phím số, xây đắp những phím thấp khiến cho bạn thao tác làm việc thoải mái mà không tồn tại xúc cảm chật chội. không dừng lại ở đó bàn phím còn có chức năng chống tràn, chất lỏng chảy ra khỏi bàn phím, do đó bạn không ngại khi lỡ tay làm đổ chất lỏng lên bàn phím. Chuột quang không dây này sử dụng technology không dây 2.4 GHz giúp thiết bị luôn hoạt động và sinh hoạt ổn định, không xẩy ra ngắt quãng tín hiệu.

vật liệu cao cấp, bền bỉ và đẹp mắt

cái bàn Phím và Chuột Không Dây Microsoft 850 đc cấu tạo từ chất cao cấp, có độ bền chắc nên ngày càng tăng đc thời gian sử dụng lâu dài hơn.

* vỏ hộp sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem Bảo hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng