Sau thắng lợi của Fan Festival vào năm ngoái, đội bóng Nhật phiên bản Cerezo Osaka tiếp tục tổ chức sự kiện gặp gỡ qua mạng dành cho người mến ở Việt Nam vào mùa hè năm nay.

Cerezo Osaka tổ chức giao lưu với fan hâm mộ Việt Nam
Sự kiện lần này sẽ được tổ chức quy mô tại bôn đất nước Nhật bản, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Đây cũng là lần tổ chức phổ biến vị trí nhất từ trước đến nay.
Tham dự sự kiện, người đống ý sẽ được giao lưu qua mạng với những cầu thủ ngôi sao của Cezero Osaka như Keiji Tamada, Yoichiro Kakitani hay Kenyu Sugimoto…
Ngoài ra, người phù hợp còn được tham gia những trò chơi chiếm hữu gần như thưởng thú vị. đặc biệt, khán giả nào giành cống phẩm trong trò chơi Jyanken sẽ giành được phần thưởng siêu lôi cuốnsố 1 tấm vé đi Nhật bạn dạng thăm đại phiên bản doanh của Cerezo Osaka.
Cerezo Osaka là đội bóng ko còn lạ lẫm với người say mê tại VN. Đây chính là CLB đã sản hình thành cựu ngôi sao Manchester United và ĐT Nhật phiên bản Shinji Kagawa, người hiện đang chơi cho CLB Borussia Dortmund của Đức.
Trong năm 2015, Cerezo Osaka cũng đã sang VN thi đấu chiếm hữu ĐT U23 Việt Nam tại Yanmar Cup tổ chức ở Hà Nội và chiếm được phần nhiều tình cảm ngưỡng mộ từ các người theo dõi.
Thông tin sự kiện gặp qua mạng của CLB Cerezo Osaka
Thời gian: 13h50 Chủ nhật, ngày 04/09/2016
Địa điểm: Trung Nguyên Coffee, Số 19, Đường Phạm Ngọc Thạch, Quận số 3, TP. Hồ Chí Minh