tour du lịch quan lạn hè này! đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các ai ưa tìm hiểu, với nét hoang sơ vốn có cùng theo với những bãi tắm biển đẹp long lanh như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình các vẻ đẹp riêng. Vậy bãi biển nào đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như tên thường gọi của nó. Robinson là 1 trong những bãi tắm biển rất chi là hoang sơ, lúc tới đây bạn sẽ không còn khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây tương đối lớn and đường dịch rời tới bãi tắm này cũng gian nan hơn đôi chút so với những bãi còn sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson nặng tay nhiều bạn đang thắc mắc rằng nó ở đâu? Xin trả lời là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi tắm biển Minh Châu 1,5km & cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đây là bãi biển nói theo một cách khác là hoang sơ hàng đầu đảo chưa bị tác động bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt khác nước ngoài sắp tới vẫn đặt cho nó một cái tên thân mật hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km được bao quanh bởi vùng đồi núi gắn kèm với cuộc sống đời thường của người dân Minh Châu. and đúng với cái tên gọi của chính nó, nhẹ dịu, lấp lánh, uyển chuyển và hiền hòa với cát trắng xóa mịn màng càng tô thêm vẻ gợi cảm hiếm có hàng đầu của nó. Nên nếu như không có nhiều thời gian bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày một đêm để trải nghiệm tại bãi biển hoàn hảo nhất này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu và Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng đc hình thành từ dải cát trắng cùng cồn cỏ thấp bao che, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. đối với các khác nước ngoài ưa mạo hiểm tương tự như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân thiện của sóng biển thì đây quả là một trong điểm đến lựa chọn đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng là bãi tắm được khác nước ngoài chăm lo nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất & sâu nhất chắc hẳn rằng vì vậy nên Quan Lạn thể hiện sự không giống nhau của chính bản thân mình qua từng con sóng mạnh mẽ xô bờ.

Dù ở trong phần nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước and độ mặn cũng giống như sự thân thiết của người dân nơi xã đảo. tuy vậy để so sánh toàn bộ thì nói theo một cách khác rằng: Mỗi bãi tắm mang trong mình 1 sắc đẹp khác nhau mang về cho ta một cảm nhận, mỗi một sở thích sẽ không giống nhau ở sự lựa chọn, nhưng nếu có thể hãy hòa tâm hồn vào các điều ấy để ta cảm nhận đc hết cung bậc xúc cảm cũng giống như thả mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây and chắc hẳn rằng thời gian đi tour du lịch Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm được xem là khoảng thời hạn tương đối đầy đủ để bạn thưởng thức được tất cả những bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.