Tại thị trường trong nước, loại xe Nissan Navara bởi vì Nissan Việt Nam chế tạo là vật phẩm du nhập trực tiếp từ nhà máy Thái Lan – nhà máy lắp ráp Nissan Navara thứ nhất trên quả đât với những khoa học tiên tiến, tiên tiến.

Là thế hệ cải tiến vật dụng 12 của hãng xe tiếng tăm Nhật bản , Chevrolet quận 12 thành lập lần đầu tiên vào năm 2014 và được ra mắt tại Việt Nam như là điểm tới đồ vật 3 trên thế giới, chỉ sau Thái Lan và Philippines.

 

 

Tại thị trường trong nước, chiếc xe Nissan Navara bởi vì Nissan Việt Nam sản xuất là vật phẩm du nhập trực tiếp từ nhà máy Thái Lan- nhà máy lắp ráp Nissan Navara đầu tiên trên trái đất. Hãy với đến cùng nhà máy này và khám phá quy trình phân phối và lắp ráp ngặt nghèo của cái bán vận chuyển Giá Colorado

 

nói từ khi ra mắt, Nissan Navara đã thay đổi tứ duy các bạn về một mẫu bán tải hiện đại cùng những công dụng cao cấp và những trang bị lần đầu trong phân khúc (đèn pha LED với dải đèn LED chạy ban ngày, Khởi động/ tắt động cơ bằng nút bấm sáng ý, hộp số tự động 7 cấp êm ái, cửa gió điều hòa hai vùng tự động, gương chiếu hậu chống chói, ghế lái chỉnh điện lấy cảm hứng Zero Gravity và hàng ghế sau với độ ngả thấp hơn 11% so với thế hệ trước, tăng sự tha hồ cho cả người lái và hành khách).

 

 

ngày nay Nissan Navara đang được Nissan Việt Nam cung ứng cùng 4 phiên bản:

 

 

trong tháng 6, Nissan Việt Nam cũng gửi đến quý khách những ưu đãi đặc thù lên đến 30 triệu đồng khi chọn Nissan Navara tại những đại lý trên toàn quốc. chi tiết shop website: www.nissan.com.vn hoặc careline 1800 6883.

 

khía cạnh Nissan NP300 Navara EL bạn dạng một cầu số tự động giá 649 triệu đồng