sử dụng nước xả vải đúng cách giúp Bảo hộ máy giặt, đảm bảo độbền máy, vừa tiết kiệm điện, giúp quần áo thơm tho hơn. Đây là một lưu ý quan trọng cho chị em.

Chỉ dùng số lượng nước xả vải hợp lí

Cũng như mang bột giặt, phổ biến bà nội trợ thường cho rằng nước xả vải sử dụng càng đa dạng sẽ càng làm áo quần mềm mịn, thơm tho…Tuy nhiên, điều này thường chỉ là truyền khẩu, hoặc nhầm tưởng, không với Tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác, ngược lại còn mang khả năng khiến cho hỏng máy giặt. Đây là một điều mà sua chua may giat muốn mợi người quan tâm lưu tâm.

======>>>> Đừng bỏ qua bài này:

Trong nước xả vải có một lượng dầu hữu cơ silicon rất to, chất này giúp khiến cho mềm vải, ngoài ra lại dễ đọng bám trong áo quan giặt. mang thuộc tính nhờn rít, chất dầu này sẽ tạo môi trường lí tưởng cho vi khuẩn đọng bám và vững mạnh, song song cũng dễ gây ẩm mốc, rêu phong trong lòng máy giặt, lúc giặt quần áo sẽ bị bám mất vệ sinh, ko sạch, gây những bệnh ngoài da cho người tiêu dùng.

không những thế, dầu silicon còn bám chặt ở ống xả, lưới lọc làm cho rộng rãi chất cặn khác cũng theo chậm triển khai đọng lại các nơi này, gây tắc ống, nước không chảy/thoát được. song song, khi cho quá phổ thông nước xả, những chất cặn bám đọng trong máy sẽ làm áo quần ko sạch, công đoạn xả kéo dài lâu sinh ra tốn điện, tốn nước, độ bền máy cũng bị ảnh hưởng.

dùng nước xả như thế nào là đúng cách?

Nên cho lượng nước xả thuận cả đôi bên trong mỗi lần giặt. Hãy sử dụng mắt thường và cảm quan ước tính số lượng xống áo trong quan tài giặt, để có hướng dùng lượng nước xả thuận cả đôi bên theo hướng dẫn của nhà sản xuất. song song, bạn với thể chọn mực nước và dựa theo lượng nước để đổ nước xả.

ngoài ra, hãy cho nước xả vào theo trục đường khay chứa, một vài máy giặt tiên tiến sẽ có cảm biến và đèn báo lượng nước hợp lí. ko nên cho trực tiếp vào xống áo, việc mở cửa máy trong công đoạn giặt là điều nên giảm thiểu, nước xả cũng khó hòa tan, bám ko đều trên áo xống, làm hiệu quả tiêu dùng không cao.

Để giảm thiểu việc dầu xả vải bám trong máy giặt, sua may giat tai nha tại TP.Hà Nội khuyên bạn không nên để xống áo ướt quá lâu trong máy. nếu như sử dụng chế độ sấy, hãy lấy quần áo ra cho ráo nước trước, sau ngừng thi côngĐây mới cho vào sấy lại, tuy hơi mất công, nhưng lại cho hiệu quả giặt tẩy thấp, nước xả cũng sẽ bám mùi lâu hơn.

Nguồn: Thanh Xinh sưu tầm