Swansea – Arsenal: “Mưa” bàn đặt trị khuyết điểm bầy

MU, Man City đặt ý: Được Messi cứu, Barca đừng giả ơn

Guardiola que lọc: 7 SAO Man City sắp ra đàng

Xem lại mẻ West Ham – Man City (vòng 3 Cúp FA):

Trận tiếp kiến sẽ đặt kể trực tiếp, mời quý bởi đặt ý rước xem!

Trận dò đi đôi tiếp kiến Man City – Everton trên sân Etihad là đơn mẻ tiếp kiến khó khăn mức Pep Guardiola nằm trong suốt chuỗi 6 mẻ đừng thể đặt liên tục mức bán xanh vách Manchester ở tuổi giữa mức bán đầu vụ áp giải.

Everton – Man City: Sửa sai lượt đi - 1

Schneiderlin là tân binh vụ đông trước hết mức Everton

Aguero hả bỏ lỡ trái penalty quyết định mẻ tiếp kiến và công lâm đặt lợi mức nhóm nhà, vì chưng cầm chuyến công khách dò này mức City trước Everton, dù chứa đựng giàu thách củac, cũng là nhịp đặt chân tụt Argentina chữa sai.

Man City lỡ có đặt lợi tưng bừng 5-0 ở húi FA trước West Ham là đơn tín hiệu đặt đặt gia tộc tiếp kiến tư cầm trong suốt chuyến công khách tiếp theo vì chưng trong suốt 12 mẻ công khách cận nhất trên dã man trường tiếp kiến, gia tộc mới chỉ đặt đặt 4 mẻ và bại tới 5 mẻ.

Everton lỡ có đơn sự bổ sung quan yếu ở dãy tiền rệ khi HLV Koeman tái dại gia tộcc sinh cũ Schneiderlin từ bỏ MU. Schneiderlin từ bỏng là đơn vách phần quan yếu giúp Southampton mức Koeman nhởi rất hay trong suốt những vụ áp giải trước và bây giờ anh hả tảo bay đầu bầy cho ông ba cũ người hả đỡ chừng trui, cũng là giúp Everton gia cố dãy tiền rệ ngày nay.

Koeman còn càng ngày càng giúp Everton vách thạo hơn lược bầy 3-5-2 mức trui, bổ sung Schneiderlin cầm cầm Gueye (bay tham dự CAN 2017) giúp Koeman củng cố thêm sự kiên cố ở dãy tiền rệ. Với tư cầm khá đặt cận đây đồng tư cầm đặt cận đây mức Lukaku, Everton sẽ là đơn bởi chủ nhà đừng mấy hiếu khách đối xử cùng Man City.

Dự đoán tỷ mạng: Everton 1-2 Man City

Đội ảnh tham dự định:

Everton: Joel; Coleman, Williams, Jagielka, Baines; Barry, Schneiderlin; Barkley, Lennon, Lukaku, Mirallas

Man City: Bravo; Sagna, Otamendi, Stones, Clichy; Toure, Fernando; Sterling, De Bruyne, Silva; Aguero

Lực cây

Everton thiếu báo cáo Bolasie, Besic vì chấn thương, Gueye họp bầy cho ĐT Senegal tham dự CAN 2017.

Man City: Vắng Gundogan vì chấn thương, Fernandinho vì thẻ hồng, Sane và Fernando chấn thương nặng , có chửa đứt thi tiếp kiến.

Thống kê – Đối đầu:

Một trui Lukaku hả ghi 11 trong suốt mạng 28 bàn đặt mức Everton ở Premier League từ bỏ đầu vụ, tương đương 39%. Anh cũng là tác giả mức 3/5 bàn cận nhất mức Everton ra lưới Man City.

Everton chỉ đặt đặt 2 trong suốt 10 cá đối xử đầu cận nhất cùng Man City. Trong 10 mẻ này, Man City có 5 đặt lợi.

5 mẻ mới nhất ở Premier League, hết Man City lầm Everton đều chỉ bại 1, đều trước… Liverpool!

Hai CLB hả gặp nhau 181 dò trên dã man trường tiếp kiến và Man City còn lâm thời dịch hơn đơn tí khi đặt 68 mẻ so cùng 67 mức Everton.

Xét bay lịch sử đối xử đầu cận đây, Everton hả đừng thể công bại Man City trong suốt 7 mẻ cận nhất tại Ngoại của Anh, trong suốt đấy có 4 mẻ bại.

Kể từ bỏ khi Lukaku ra mắt Everton ra tháng 9 năm 2013, chỉ có Sergio Aguero (77) và Harry Kane (59) là ghi giàu bàn đặt hơn tiền tôn giáo người Bỉ (54).

Yaya Toure hả hùn công trực tiếp ra 6 trong suốt 9 bàn đặt cận nhất trước The Toffees ở trường tiếp kiến Ngoại của Anh, trong suốt đấy gồm 3 bàn đặt và 3 kiến tạo.

Nếu Leighton Baines có thêm đơn dò kiến tạo trong suốt mẻ tiếp kiến đêm nay, đấy sẽ là dò của 50 anh công điều này cho Eveton. Số dò kiến tạo mức anh ngày nay giàu hơn bất kỳ hậu rệ này trong suốt lịch sử áp giải tiếp kiến.