technology được cho phép dòng thiết bị nhà mưu trí sinh hoạt 1 cách tự động hóa dựa bên trên chỗ đứng địa lý của khách hàng ở bên phía ngoài ngôi nhà.

==>> Tham khảo phụ kiện :  smarthomeknx.net/san-pham/cong-tac-don-1-chieu-wxel111-hager  

bạn cũng có thể nghe thấy thuật ngữ "geofencing" gần đây. Nó không hẳn là một chiếc hàng rào bằng gỗ để cách trở cái nào đó. Geofencing (tạm dịch là hàng rào địa lý) là 1 ranh giới vô hình, đc tạo thành bằng sự kết nối giữa thiết bị phần cứng (thông thường là chíp GPS nhúng trong Smartphone) & ứng dụng (hệ điều hành bên trên điên thoại với những phần mềm được tải về). 1 cách đơn giản, geofencing rất có thể được biểu đạt một cách đúng là "chu vi thực ra cho một Quanh Vùng địa lý trong toàn cầu thực".

những chương trình kết hợp geofencing có thể chấp nhận được quý khách hàng cấu hình thiết lập kích hoạt các hành vi kiểu "cò súng", vì thế khi một dòng thiết bị (thường là smartphone) đi vào and đi ra khỏi một ranh giới đc định trước, người tiêu dùng sẽ nhận đc một tin nhắn hoặc email chú ý. Một rõ ràng hoàn hảo đó là 1 trong thông báo điện tử đc gửi đến điện thoại cá nhân của bố hoặc mẹ khi con của họ Aptomat mcb về đến nhà từ trường học, đc kích hoạt bởi Smartphone của con cái.

Ngược lại, chúng ta có thể tùy chỉnh một Quanh Vùng bình yên bên ngoài, nơi mà những đứa trẻ không được phép tìm hiểu. Trong tình huống này kích hoạt "cò súng" sẽ là sự rời khỏi khoanh vùng được chỉ định của các đứa trẻ hiếu động. Trong thực ra, việc theo dõi vị trí của những đứa trẻ chắc hẳn rằng là Lý Do trước tiên khiến cha mẹ chúng sử dụng một phần mềm geofencing để kiểm soát điều hành.

một trong những các phần mềm geofencing được phối kết hợp với bản đồ Google Earth, chất nhận được người sử dụng xác lập một ranh giới bên trên maps vệ tinh của một khoanh vùng địa lý đúng chuẩn. một số phần mềm khác định vị ranh giới bằng tọa độ địa lý hoặc thông qua những maps nền web được tạo nên bởi người dùng. phiên bản thân geofencing có thể đc cá thể hóa rất cao, như là 1 trong nửa đường kính đúng mực bao quanh một ngôi nhà hoặc khu vực; hoặc được hình thành trải qua một bộ chỗ đứng được định vị trước như là trường học, trung tâm sắm sửa hay cửa hàng tạp hóa (có lẽ là gửi cho bạn một lời nhắc nhở mua thêm sữa khi bạn đi vào khoanh vùng trung tâm mua sắm).

Geofencing thậm chí cũng đều có thể được sử dụng để theo dõi thú cưng khi bạn không có nhà. bằng cách sử dụng vòng đeo cổ thông minh cho cún cưng, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng geofencing để biết 1 cách chính xác khi thằng bạn bốn chân vừa rời khỏi khoanh vùng sân sau nhà để rược theo một anh bưu tá.

Biết đc con cái bạn, những member trong gia đình hay vật nuôi đang ở chổ nào chỉ là 1 gợi ý trên phần nổi của tảng băng trôi. sắc đẹp sự thật là công nghệ kết hợp giữa geofencing and nhà lanh lợi phối hợp sinh hoạt cùng nhau; đó là khi bạn thấy được chức năng của geofencing đc tăng theo cấp số nhân. các dòng thiết bị khác nhau trong nhà lanh lợi như là máy điều hòa, đèn chiếu sáng, thiết bị đồ dùng điện, hệ thống an toàn rất có thể dễ dàng nhất quán với hàng rào địa lý của người sử dụng, và đc thiết lập cấu hình sẵn dựa bên trên thời gian biểu của mái ấm gia đình và thói quen ưa thích.

đấy là một kịch bạn dạng điển hình: Khi các member trong mái ấm gia đình & điện thoại thông minh của bọn họ rời khỏi khoanh vùng được định trước (có thể dễ chơi là nhà bạn), geofencing đc kích hoạt đưa khối hệ thống bình yên vào thao tác, điều chỉnh nhiệt độ máy điều hòa, tắt hết đèn & các thiết bị không cần thiết, thậm chí là hạ thấp rèm cửa. Khi có bất cứ thành viên nào (hoặc tất cả) quay trở về khoanh vùng này, điều Ngược lại xảy ra: bóng đèn bật sáng, máy điều hòa điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, đèn ngoài sân phát sáng, thậm chí là dàn âm thanh tự động phát một bản nhạc không xa lạ tiếp nhận bạn trở về nhà. & như vậy là, trong những khi gia đình bạn về nhà and rời khỏi nhà, geofencing với khả năng thao tác của nó có thể kích hoạt những chức năng lanh lợi 1 cách tự động ngay trong lúc những member mái ấm gia đình đi vào & đi ra khỏi một ranh giới đúng mực.

 

Vậy bạn có thể tìm thấy geofencing ở đâu? Tin xuất sắc là có khá nhiều phần mềm không lấy phí sử dụng technology geofencing ở bên trên các appstore mà bạn có thể tải về bên trên điện thoại thông minh. Vài ứng dụng thông dụng như là Life360 hay IF by IFTTT có sẵn trên kho phần mềm của IOS & Android. and để cảm nhận hết sức mạnh của geofencing, bạn sẽ cần đến một hệ thống nhà thông minh tương thích. Nhà mưu trí liên hệ duy nhất không giới hạn Bluetech Smarthome là một trong chiêu thức sử dụng công nghệ geofencing đáng để cho khách hàng lựa chọn. Cửa Hàng chúng tôi đã tích hợp sẵn geofencing, Life360 & IFTTT vào khối hệ thống nhà lanh lợi, hứa hẹn sẽ mang tới cho gia đình bạn những lợi ích lanh lợi chưa từng có trước đây, các thưởng thức khác nhau cho quý phái sống tiến bộ với các công nghệ mưu trí đột phá cuộc sống đời thường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng