HAHUMA là nhà cung cấp gối ngủ, gối ôm chữ U giành riêng cho bà bầu lớn nhất VN về số lượng, chất lượng, bh. Trong đó HAHUMA Cửa Hàng chúng tôi nhấn mạnh tới những mẫu mã màu sắc thời trang phù hợp với thị hiếu của những bà bầu, luôn luôn làm mới các mẫu mã.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

Gối bà bầu của HAHUMA đc may tại nước ta với vải cotton mềm mát cho mùa hè & ấm cúng cho mùa đông, vải mềm được thiết kế khóa kéo mặt dưới chữ U để hoàn toàn có thể tháo vỏ ra giặt, lau chùi đc. Lõi gối được thiết kế từ bông gòn nhân tạo rất chất lượng được Bảo Hành một năm về độ căng phồng êm ái thoải mái cho bà bầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HAHUMA có bán riêng vỏ gối để những bà bầu rất có thể chuyển đổi thường xuyên cho Color căn phòng thêm sáng, thêm ấm cúng.
==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

 các Anh chị ở Hà Thành có thể đến các Showroom Trung tâm để xem mẫu and mua gối trực tiếp.Vui lòng Liên hệ với Điện thoại tư vấn 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700 để biết thêm cụ thể. Cả nhà không có thời gian hoặc xa ADD cửa hàng sẽ đc cửa hàng ship gối tới Địa Chỉ đăng ký. Phí ship sẽ được tính dựa bên trên chỗ đứng xa gần. các Cả nhà ở sài gòn rất có thể đến Địa Chỉ đường Thái Phiên, Q11 để xem và mua gối. vui miệng Contact với Hỗ trợ tư vấn 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700 để biết thêm cụ thể. cửa hàng là nhà riêng nên thường sẽ Open sau 5h chiều. Cả nhà không có thời gian hoặc xa Địa chỉ cửa hàng cửa hàng sẽ được shop ship gối tới ADD đăng ký. Phí ship sẽ đc tính dựa trên vị trí xa gần, thường là 30k/ đơn.

 

 

những đơn mua gối ngoại tỉnh: Chọn mẫu gối – Chọn bank chuyển khoản – Chuyển khoản cho siêu thị – siêu thị đóng gối & Giao hàng theo những vẻ ngoài (chuyển phát bưu điện, chuyển phát nhanh, xe khách)

Nguồn: Tổng hợp trên mạng