Bóng bần tiện TP HCM thời Công Vinh: Bản dung nhan có song hành thành tích lợi?

Cầu thó đến tận nhà Công Vinh dấn tiền bồi hoàn

QBV Việt Nam: Xuân Trường “nối” Công Vinh, Thành Lương

HLV Lê Thụy Hải lên tiếng bênh Công Vinh - 1

HLV Lê Thụy Hải dành giàu lời ngợi khen cho gia tộcc sinh cũ Lê Công Vinh trên cương bởi mới là giao phó chủ toạ CLB TP HCM

HLV Lê Thụy Hải nổi danh cùng những phát ngôn hoi sốc mà cách mà ông bênh vực Công Vinh xung loanh quanh những vấn đề ở CLB tân binh V-League là TP HCM khiến không trung ít người bái phục. Khi đặt hỏi bay chuyện 6 cầu thó bị que lý áp ngày đăng ký tham gia V-League 2017, ông Lê Thụy Hải san sẻ:

“Thực ra đấy là chuyện khôn xiết thường nhật. Chuyện cầu thó vì vấn đề chuyên môn bị que lý hiệp cùng thời có gì đâu? Nếu căn cứ đào sâu chuyện đấy, tớ đương chộ bất công cho Công Vinh. Ở đây, CLB TP HCM gia tộc mới lên V-League thời dĩ nhiên là cần PR hình hình rồi, đấy là lý do Công Vinh đặt mời bay. Mà cùng hình hình mới là Công Vinh, rồi có tiềm lực tài chính to, gia tộc muốn nâng cao chất lượng chuyên môn thời phải nhọn nơi, ập người đi chứ”.

Trước việc giàu cầu thó thất nghiệp trách CLB TP HCM ập tớ đi khi quá áp áp giải nối, dẫn đến khó chừng bến đậu khác, ông Hải bần tiệnnh giá vấn đề nằm ở nơi CLB cũng chỉ mới bổ dụng Công Vinh, mới có nguồn tài chính mới liền áp áp giải cho nên cũng không trung có cách này khác. “Quan tôn trọng nhất hở là thành tích lợi, giả dụ thành tích lợi đặt thời không trung ai nói gì đặt”, HLV Lê Thụy Hải dấn định.

Ông Hải cùng ái tình cùng ý kiến rằng đặt tăng cao sức khoẻ nhóm banh thời cần có những sự hy sinh. “Nếu thành tích lợi nhóm banh đặt ở V-League 2017 thời sẽ tạo ra nướu ích lợi cho giàu người hơn ra chót vụ, như tăng lương bổng, thưởng”, ông Hải san sẻ.

Khi hỏi đến chuyện Công Vinh hở có những quyết định cải thiện đời sống, luyện tập cho anh em cầu thó CLB TP HCM, như mời thầy thuốc chất lượng, không trung giới hạn quỹ thuốc men, mời người chăm lo đời sống, dời qua khách sạn ở, chừng sân bãi đặt hơn… HLV Lê Thụy Hải bần tiệnnh giá đấy là việc công bần tiệnng ngợi khen. “Họ có tiềm lực tài chính cho nên muốn công, dĩ nhiên trong suốt dĩ vãng, V-League cũng có giàu ông bầu tài chính khoẻ mà không trung hề công như vậy, đấy là điều bần tiệnng ngẫm và đổi thay. CLB TP HCM chửa có gì giàu đặt cho ra buồng truyền thống, mà gia tộc biết trân tôn trọng, vun trùm truyền thống là điều bần tiệnng tụng ca”, nhà cầm quân người Hà Đông san sẻ.