Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang

Tôi hỏi đường nhiều lần, cuối cùng cũng tìm kiếm được Tràm Chim, Phước Đồng, Nha Trang. Để đi đến đây, tôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành vào trung tâm xã Phước Đồng, ngay ngã ba đi sân bay Cam Ranh, rẽ về hướng phải, đi chừng hơn một km thấy tấm bảng bên phải chỉ vào một con đường nhỏ: “Đảm tràm chim”.

====>>> Xem thêm :     khách sạn 3 sao nha trang giá rẻ

Khu đầm có lối đi bằng tre để khách tham quan.

Phóng xe đi tiếp qua khu dân cư, lọt được vào con đường ruộng, bao quanh là các thửa ruộng trồng rau muống. Đó là 1 trong những khoảng không yên ắng and thanh thản. Rồi tôi nhìn thấy những chiếc lều lợp lá, cả một đầm sen bắt đầu nở hoa. Ngay tức khắc, tôi bị vẻ đẹp ở đây hấp dẫn.

Nơi đây còn hoang sơ and bình dị. các ụ rơm chẳng phải làm duyên, tạo cảnh mà chủ yếu trữ lương thực cho gia súc. Một con đường đất xung quanh đầm sen rộng 2.000 m2 này. trên đó có một vòm sắt cho các cây bầu, cây mướp leo lên. cô gái nhân viên hồn nhiên bảo khách cứ tham quan, chụp ảnh.

đây là nơi khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, ăn uống với các món dân dã.

Đầm sen Phước Đồng, Nha Trang nguyên là đất trũng, xưa trồng rau muống. Từ đầu xuân năm mới 2017, chủ nhân ở đấy là anh Đảm quyết định chuyển hẳn sang trồng hoa sen. Giống hoa anh chọn trồng lấy từ Đồng Tháp, lá vừa đủ, hoa nhỏ tuổi phớt hồng. mặc dù, cuối năm 2017 cơn sốt số 12 đã gây thiệt hại cả đầm sen. Giờ anh gây dựng lại các cái lều, sen bước đầu nở trong đầm bao la.

các cái cầu tre xen kẽ trong đầm, có khi hoa sen cùng mọc ngay bên trên cầu. Khách đi theo những nhánh rẽ của cầu mà chiêm ngưỡng, tận hưởng. Khách đi mỏi chân có thể vào bất cứ chiếc lều gì đấy nghỉ ngơi. không gian xung quanh nơi này cũng tương đối im ắng, không ồn ào tiếng xe cộ; xa xa là núi, cánh rừng đước nguyên sinh, ruộng đang non tơ màu xanh lúa mới. Khi chiều bắt đầu, nắng nghiêng sau núi, các bạn sẽ thấy từng đàn chim bay về rừng đước, qua đầm sen, một phong cảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

====>>> Xem thêm :    khach san nha trang

Khu đầm nằm trên tuyến đường từ trung tâm ra sân bay Cam Ranh.

Hiện nơi này vào cửa độc lập, không thu bất cứ một loại phí nào. Khách có thể ăn uống sau đây với các món đồng quê trong số lều ngắm hoa sen. thời gian tham quan từ 8h sáng đến tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng