Với xã hội văn minh cải cách và phát triển như thời buổi này, an ninh là điều thiết yếu không thể không có của các C.ty, công sở – nhà máy hay nhà riêng. Để đáp ứng bức thiết đó các nhà khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều hệ thống kiểm soát và điều hành cửa ra vào để giao hàng cho các nhu cầu đảm bảo an toàn bình an không giống nhau.
==>> Xem thêm máy chấm công:    http://digimart.vn

hệ thống kiểm soát điều hành cửa ra vào nhằm mục đích kiểm soát và điều hành những lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật cao, giúp người quản lý dẽ dàng kiểm soát và điều hành nhân sự hơn. khối hệ thống điều hành và kiểm soát cửa ra vào đc kết hợp với khá nhiều lợi ích đi cùng như phần mềm tạo ra chiêu thức chấm công, tính lương, phân ca,…cho doanh nghiệp, giúp Ngân sách chi tiêu quản lý doanh nghiệp được giảm sút và ngặt nghèo hơn.

Đối với một hệ thống thiết bị kiểm soát điều hành cửa đơn giản ( thường quản trị truy cập từ 1-2 cửa) thì việc kiến tạo kha khá dễ chơi, trừ các tình huống chủ chi tiêu có nhu yếu quan trọng như phối kết hợp các chức năng Global Anti passback hoặc kết nối với các dòng thiết bị ngoại vi đặc thù… Còn với các khối hệ thống điều hành và kiểm soát đa cửa ( Access Control System) , thì việc lên chiêu trò toàn thể là tương đối tinh vi, nên có nhu cầu các đơn vị có trình độ chuyên môn và năng lượng sự thật để triển khai.

máy chấm công   khối hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động chủ yếu dựa bên trên technology nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và check mật khẩu, ID ( đã được cài đặt ) của tất cả những cá thể, các người được phép ra vào qua khối hệ thống kiểm soát:

– Mỗi thành viên sẽ đc cung ứng một số trong những ID cụ thể bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của chính bản thân mình làm số ID. hệ thống điều hành và kiểm soát ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa bên trên số ID đã cấp phát.

– Tất cả những lần ra vào của mỗi member sẽ được lưu tại đầu đọc điều hành và kiểm soát ( Số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình hình vào/ra)….

Tham khào thêm:

hệ thống kiểm soát ra vào.

hệ thống kiểm soát điều hành ra vào bằng thẻ từ.

hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay.

các loại cửa thường chạm mặt & những dòng thiết bị thiết yếu khi người sử dụng cần lắp đặt khối hệ thống kiểm soát điều hành cửa. tùy theo kết cấu của cửa cần lắp đặt hệ thống kiểm soát điều hành cửa mà có thể chọn lựa các dòng thiết bị và phụ kiện thiết yếu. thông thường ở nước ta đến 90% các hệ thống kiểm soát điều hành cửa đều dùng thiết bị nhận dạng có tích hợp trung tâm kiểm soát và điều hành cửa 2 trong 1 ( hay gọi là đầu đọc thẻ phối hợp trung tâm tinh chỉnh cửa, đầu đọc vân tay phối kết hợp trung tâm tinh chỉnh cửa ).

hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản bao gồm:

 

Bộ điều khiển: Là do bo mạch điều khiển và tinh chỉnh hệ thống, hoặc đã đc đóng gói và tích hợp đầu lọc.

Đầu đọc: đọc thẻ, vân tay, gương mặt và media tin về bộ điều khiển và tinh chỉnh.

Thẻ: thẻ RFID chứa thông báo cá thể, rất có thể thay thẻ bằng các phương pháp nhận diện như: vân tau, gương mặt, võng mạc mắt,…

Phụ kiện: bao hàm khóa cửa/ barie/ cửa tự động…và cá dòng thiết bị phụ trợ khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng