ĐT Việt Nam – Indonesia: Tưng phừng phá dớp 17 năm

Real: Họa virus FIFA tự 111.154km, tổn thất to ở El Clasico

Lịch thi tiếp tục banh bần tiện AFF Cup 2016

Video Real 3-0 Leganes chót cạ qua:

Trước xê ri mẻ quốc tế diễn ra ra chót cạ nào, Real rước tin rất không vui bay sức khỏe thứ tiền rệ chủ lực Toni Kroos. Cầu thó người Đức đặt chẩn đoán là gẫy xương bàn chân do chấn thương đắt nếu ở mẻ đặt Leganes 3-0 chót cạ qua thành thử sẽ nếu hắn 2 tháng.

Trước đấy, Real cũng chết Modric, Casemiro ở dãy tiền rệ, cùng cùng kép trung rệ mạng 1 Ramos – Pepe đều vì lý do chấn thương. “Kền kền trắng” chỉ có thể hi vẳng Modric kịp trở lại sau đây chừng 10 ngày đặt tham gia mẻ derby trên sân thứ Atletico ra ngày 20/11 (Casemiro hả chửa hứa hẹn ngày hồi phục).

Kroos nghỉ 2 tháng, Real lấy gì đá derby & El Clasico - 1

Kroos sẽ nếu hắn 2 tháng vì gẫy xương bàn chân

Tuy nhiên, việc Kroos hắn trường học vận hạn quả là bài toán chông gai. Chắc chắn cạ tiền rệ người Đức sẽ không thể tham gia mẻ derby ra ngày 20/11 và trưởng mẻ El Clasico trên sân Nou Camp thứ Barca (3/12).

Trong suốt 2 vụ áp giải trước, Kroos là cầu thó gần như không thể thiếu thứ Real. Mùa 2014/15, nguyên cầu thó thứ Bayern nhởi 55 mẻ, trong suốt đấy có 36 mẻ tại Liga. Mùa trước, Kross bần tiện 44 mẻ (32 mẻ Liga).

Còn ở vụ áp giải năm nay, Kroos nhởi đủ 16 mẻ cho Real tự đầu vụ (11 Liga, 4 Champions League , 1 cụp nhà Vua) và gần như trót vẹn trưởng mẻ, cùng tổng thì kì lên đến 1211 phút. Anh chỉ không nhởi ở mẻ đặt Sevilla 3-2 ở Siêu cụp lệ Âu.

Những con mạng trên cho chộ, tự thì HLV Ancelotti cho đến Benitez và bây giờ là Zidane, Kroos đều dấn đặt sự tin ngỡ tuyệt đối. Điều nào cũng dễ hiểu, vày Kroos bây giờ là tiền rệ trótg chấm dãy đầu cầm giới, cùng khả năng cầm trịch mẻ tiếp tục, ban chuyền cạ trưởng 2 chân và trưởng những pha băng nhóm lên dứt chấm tự xa rất hiểm.

Cũng chính thành thử, HLV Zidane đang nếu đau đầu áp giải bài toán thiếu Kroos trong suốt 2 mẻ cầu quan yếu derby và Siêu kinh điển, những mẻ tiếp tục giàu khả năng sẽ định đoạt chức quán quân dò đi Liga vụ áp giải năm nay. Real có rất giàu tiền rệ tài, mà đặt chừng đặt người cầm cầm mắt dịch Kross không nếu là chuyện đơn giản.

Kroos nghỉ 2 tháng, Real lấy gì đá derby & El Clasico - 2

3 phương án HLV Zidane có thể chọn lọc trong suốt thì kì đến đặt áp giải bài toán thiếu báo cáo Kroos

Modric – Kovacic – Isco

Cho đến khi Casemiro trở lại, đây đặt xem ra là chọn lọc tối ưu thứ Zidane. Trong thì kì qua, Kovacic hả nhởi rất đặt, thành thử có thể cầm Kroos bần tiện kép cùng Modric nhởi ở trótg chấm dãy tiền rệ. Còn Isco có thể sẽ đặt bố trí nhởi tự do như đơn mạng 10.

Vazquez – Modric – Kovacic

Vazquez là đơn cầu thó bay bè, mà Zidane cũng có thể sử dụng phương án nào cùng Modric – Kovacic trấn thó ở giữa sân, đang Vazquez bần tiện chệch nếu. Nếu bố trí như vậy, Bale giàu khả năng sẽ đặt phép thuật nhởi rộng hơn đặt bó ra trong suốt hỗ trợ cho kép tiền rệ trótg chấm.

Modric – James Rodriguez – Isco (hoặc Asensio)

Đây có nhẽ là đội hình ấm tiến đả, lấy đả bù thó cùng Modric bần tiện thấp nhất ở dãy tiền rệ, đang James và Isco sẽ dưng cao đặt hỗ trợ cho tam sớ BBC (Bale – Benzema – Cris Ronaldo).

Trước những đối thó yếu, Zidane có thể sử dụng phương án nào. Nhưng trước Atletico đặt tổ chức đặt và nhởi phòng rệ phản đả bừa hay, đang nhởi cặp đả cùng Barca khác gì “trẫm mình”, khả năng Modric, James Rodriguez, Isco cùng ra sân khó xảy ra.

Loạt mẻ quốc tế chửa diễn ra, Real hả chết Kroos. Nếu có thêm vài ba chấn thương nữa, không biết HLV Zidane sẽ quay sở ra sao ở thì chấm vụ banh đang bước ra tuổi ác liệt nhất…