yên cầu tính bảo mật của các dòng sản phẩm bảo vệ như cửa cuốn càng ngày càng cao. Việc coppy mã remote cửa cuốn là điều hết sức gian nan khi chúng ta sử dụng technology ARC. mặc dù, vẫn có một trong những mánh khóe mà bạn không biết về phong thái phá mã cửa cuốn mà các tên trộm đang hoành hành. hôm nay dailycuacuon.vn xin bật bí bài viết “Lật tẩy, sự thật về sự phá mã remote cửa cuốn”. http://cuacuonsaoviet.com.vn/  khuyên là bạn nên đọc bài viết này ngay lập tức!

trên thị trường có 2 loại remote cửa cuốn đang rất thịnh hiện nay chính là remote mã thắt chặt và cố định (fixed code) & remote mã nhảy (rolling code). sau đây là những giai đoạn mổ xẻ kỹ thuật:

Lật tẩy sự thật về sự việc phá mã remote cửa cuốn cố định

cuacuonsaoviet.com.vn mổ xẻ kỹ thuật phá mã remote cửa cuốn cố định và thắt chặt gồm có 4 bước như sau:

Bước 1: trước tiên dùng thiết bị sao chép tín hiệu để sao chép mã remote bằng cách sử dụng một thiết bị thu sóng radio có dải tần số từ 300 Mhz đến 400Mhz.

Bước 2: Dùng thiết bị giải điều chế tín hiệu thu được

Bước 3: Mua 1 remote and cài mã đã chép đc tạo nên một phôi khóa mới

Bước 4:dùng phôi khóa mới tinh chỉnh xuất hiện.

Xem thêm: Cửa cuốn sao việt

Lật tẩy sự thật về sự phá mã remote cửa cuốn mã nhãy

Việc phá mã remote cửa cuốn mã nhãy(rolling code) rất tinh vi rất khó để triển khai, tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể tiến hành đc, dailycuacuon.vn xin giải thuật 1 cách dễ nắm bắt như sau:

Bước 1: Kẻ gian đợi chủ nhà dùng remote để điều khiển và tinh chỉnh việc đóng mở của cửa cuốn.

Bước 2: kẻ gian sẽ dùng một máy thu phát chặn đứng tín hiệu của remote cửa cuốn. Không được cho phép tín hiệu này được truyền đến bộ thu tín hiệu. khiến cho tín hiệu bị nhiễu làm cho cửa cuốn không còn đóng hoặc mở được, đồng thời nhờ việc đó mà kẻ gian có thể thu & lưu được toàn bộ tín hiệu mà remote của chủ nhà phát ra.

Bước 3: Kẻ gian đoán trước đc việc: khi chủ nhà không đóng hoặc mở cửa đc Có nghĩa là sẽ phải bấm remote lần 2. Lần này remote cửa cuốn lại phát lại tín hiệu đến bộ thu tín hiệu lần 2 đồng thời ngay tiếp đến lại phát lại tín hiệu lần 1, từ bây giờ cửa mới hoàn toàn có thể đóng hoặc mở đc. Tín hiệu lần 2 của chủ nhà chính là tín hiệu đc kẻ gian lưu trữ kế tiếp sao chép mã remote để phá mã cửa cuốn nhà bạn.

tuy nhiên dù có phức tạp thế nào đi chăng nữa thì không thể nào phá mã của remote mã nhảy đc. Vì theo nguyên lý hoạt động của remote technology ARC mã nhảy có tác dụng sinh ra hàng tỷ tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp mỗi lần chủ nhà bấm nút tinh chỉnh và điều khiển.Ngay sau lần bấm nút đầu tiên, mã remote sẽ bất kỳ đc tự hủy và sửa chữa bởi 1 mã khác hẳn so với mã ban đầu. Nhờ đó mà kẻ gian khó mà coppy được mã remote để đột nhập vào nhà bạn.

Trong thế Giới Công Nghệ bây giờ, tính bảo mật của các sản phẩm cửa cuốn giá rất rẻ được cho là rất thiết yếu trong đời sống của công ty hiện thời. vì thế bài viết “lật tẩy sự thật về sự phá mã remote cửa cuốn” hy vọng sẽ đưa đến một trong những hưởng thụ mớ lạ và độc đáo khi bạn chọn lựa sử dụng các loại cửa cuốn tân tiến.

Cửa cuốn tại sao nội địa đc bán với mức giá thành vô cùng ưu đãi, cùng với đó là công đoạn chăm lo and Bảo Hành chuyên nghiệp hóa dành riêng cho mọi người tiêu dùng. cùng theo với mẫu mã đa dạng và phong phú, Shop chúng tôi tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp những chọn lựa cực tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng