trình làng dòng sản phẩm Smart Tivi LED Hãng LG 55inch Full HD – Mã Sản Phẩm 55LH575T (Đen)
 
Tivi Hãng LG LH575T là dòng Smart TV của LG hiện diện với một kiến thiết đẹp, viền kim loại văn minh and quý phái, ngày càng tăng trải nghiệm hưởng thụ giải trí của người tiêu dùng. Smart TV Hãng LG LH575T được trang bị chip giải quyết Hình ảnh tiên tiến, giúp tái tạo màu sắc một cách ấn tượng, cùng rất nhiều tuỳ chỉnh và âm thanh chân thực, dòng sản phẩm sẽ thổi bùng không gian giải trí chân thực ngay trong ngôi nhà bạn.

 

xây cất kim loại quý phái
TV Hãng LG LH575T thuộc thế hệ tivi tiên tiến nhất của Hãng LG sở hữu thiết kế viền kim loại thời thượng and quý phái. dòng sản phẩm sẽ đề cao nét đẹp cho không gian sống của người sử dụng.

 

 

Color tươi vui và chân thật
Bộ xử lý Hình ảnh tiên tiến Hãng LG Triple XD Engine phối kết hợp technology tấm nền bậc nhất sẽ hoàn thiện từng sắc độ, cải thiện độ tương phản, giúp Ảnh trở nên rõ nét và chân thực đến không ngờ. Với TV LG LH575T bạn sẽ đc thưởng thức những Ảnh tủng thực trong từng chi tiết.

 

 

Tuỳ chỉnh Ảnh theo nguyện vọng
TV Hãng LG LH575T đi kèm theo với một loạt khả năng tuỳ chỉnh Hình ảnh từ sắc độ, độ tương phản cho đến độ sâu Ảnh. Nhờ đó, bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng có đc các Hình ảnh thích mắt & thích hợp như ý muốn.

 

 

Âm thanh vòm chân thật
một chiếc TV thời thượng không thể thiếu đi âm thanh hay. Tivi Hãng LG LH575T là sự việc hội tụ không hề thiếu giữa Hình ảnh & âm thanh đưa tới một không gian giải trí chân thật. quan trọng hệ thống âm thanh được bao quát ba hướng: từ phía bên trên and che phủ vòng hai bên. Do đó, bạn sẽ tận hưởng toàn diện những cảm giác âm thanh vòm chuyên nghiệp như tại rạp chiếu phim giải trí.

 

 

technology Clear Voice III âm thanh trong rõ
Clear Voice III tăng cường unique âm thanh bằng phương pháp lọc tạp âm từ môi trường xung quanh ồn ào bao quanh để mang tới cho bạn một thưởng thức nghe rõ nét hơn hẵng. tập kết duy nhất vào content mà bạn đang xem với Clear Voice III.