Khó tin: U22 Việt Nam hòa U22 Mexico, có cửa quán quân

Từ Barca đến MU, Man City: Quãng hắn quý báu báu

Livescore – Kết quả banh bần tiện túc trực tuyến

Theo tờ Goal, BLĐ Barca còn biểu bây giờ tham vọng giữ chân bộ ba nguyên tử trên dãy tiến đánh mà gia tộc còn sở hữu là Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar (MSN) chí ít cho đến tận năm 2021 đồng những bản hiệp đồng mới có tổng giá trị lên đến 900 triệu bảng.

Vung 900 triệu bảng, Barca quyết trói chân bộ ba MSN - 1

Barca sẵn sàng chi đậm đặt giữ chân bộ ba nguyên tử cụm từ gia tộc lâu trường học

Trong mạng nào, Messi là ưu tiên mạng 1 cụm từ nhóm chủ sân Nou Camp. Cách đây chẳng lâu, tiền tôn giáo ngôi sao người Argentina chừng san sẻ ý định sẽ áp giải nghệ ở CLB quê nhà Newell Old Boys – chỗ anh chừng khởi nghiệp chẳng chẳng nếu như Barcelona.

Tuy nhiên, đồng cồn xắt mới đây, Barca còn công ắt đặt khiến Messi đổi thay ý định đấy và sẽ gắn bó đến hết đời cầu thủ đồng nhóm banh miền Catalunya khi nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha sẵn sàng khoẻ chi đặt tăng lương bổng ngất ngư cho M10.

Vung 900 triệu bảng, Barca quyết trói chân bộ ba MSN - 2

Newell Old Boys – nhóm banh thiếu thì cụm từ Messi đã liền choán đơn vị trí đặc biệt trong suốt quả tim anh

Theo Goal, của lương bổng theo hiệp đồng ngày nay mà Messi đặt dấn ở nhóm chủ sân Nou Camp là 28 triệu bảng/vụ mà thực tại anh chẳng đặt dấn đủ của thù lao đấy vì những khoản nợ nần cụm từ Barca.

Ở 2 vụ áp giải trước đấy (2014/15 và 2015/16), Leo dấn 19 triệu bảng/vụ tại Barca. Nhưng nếu như bằng lòng đấu gắn bó đồng Barca lâu trường học, anh sẽ bỏ túi mạng tiền lương bổng lên đến 36 triệu bảng/vụ trong suốt vụ nào và vụ sau.

Messi bây giờ đã có chửa thi hài dấn việc có đấu gia hạn vận hiệp đồng đồng Barca hay chẳng. Trong khi đấy, Neymar, Sergio Busquets và Javier Mascherano là những thành viên trước hết cụm từ nhóm 1 CLB nào cam kết đấu gắn bó mai sau cụm từ tui đồng sân Nou Camp. Bên mé những ngôi sao kể trên, Barca cũng rất muốn đấu gia hạn vận hiệp đồng đồng cạc trụ trói buộc như Luis Suarez, Ivan Rakitic, Marc Andre ter Stegen và Andres Iniesta.

Cần biết, “Blaugrana” lỡ chấm dứt năm tài chính lỡ qua đồng doanh thu kỷ lục 593 triệu bảng. Barca sẽ dành chừng 380 triệu bảng đặt chi giả tiền lương bổng cầu thủ (choán 64% tổng ngân sách cụm từ gia tộc). Việc gia hạn vận hiệp đồng đồng dãy loạt ngôi sao kể trên, đặc biệt là Messi sẽ đấu “ngốn” cụm từ CLB nào chẳng ít tiền tài. Nhưng đấy thực thụ là điều cấp thiết đặt Barca giữ chân trụ trói buộc và hướng đến những thành tiến đánh mới trong suốt mai sau.

Video bộ ba M-S-N tỏa sáng giúp Barca đặt Sevilla 2-1 ở vòng 11 La Liga: