Stoke City – MU: “Nổ rã” ấm phẩm và kỷ lục

MU: Vừa lập kỷ lục, Rooney đặt mời lương bổng 28 tỷ cùng/tuần

Rooney áp giải cứu MU: Chân giá trị mực tàu ấm anh hùng

Nhìn lại mẻ nối Stoke – MU

Chỉ có đơn giây lát lóe sáng dốt bòn mực tàu Wayne Rooney mới giúp MU lánh khỏi đơn thất thua trên sân mực tàu Stoke City. Trận hòa 1-1 khiến MU nhỡ dịp tiến chân trên BXH, vày Liverpool thời thua Swansea đương Man City thời hòa Tottenham.

MU bất bại 17 trận: Cần 1 trận thua để thức tỉnh - 1

Rooney giữ cho MU nối bất thua

Kết trái hòa khiến MU nối bất thua đơn mạch 17 mẻ, mà cũng cho chộ rằng dịp đặt chiếm đơn chức quán quân Premier League là khá xa vời cho MU. Mục ăn tiêu top 4 xem ra khả thi hơn, và đấy cũng là đơn đích chẳng dễ đạt đặt. Thậm chấy mẻ hòa Stoke là đơn ví nhử bảnh ảnh cho giàu loạc choạc mực tàu MU vụ nào.

1. Lựa lựa nhóm ảnh mực tàu Mourinho

Trong những mẻ nối to Jose Mourinho chẳng gặp mấy khó khăn trong suốt nức lựa lọc nhóm ảnh khởi hành vì danh thiếp đối thó to đòi hỏi lực lượng khoẻ nhất đặt bần tiệnnh thua. Nhưng cùng danh thiếp nhóm bé Mourinho lại có vẻ chật vật hơn giàu.

Chris Smalling có đơn thời đoạn chẳng đặt Mourinho ngó ngàng đến sau thảm gia tộca tại Chelsea ở bán đầu vụ áp giải. Mourinho quyết định tin sử dụng Smalling cho mẻ gặp Stoke, mà Smalling lại khiến dãy thó MU có vài ba phen gặp sóng gió.

Marouane Fellaini sau vài ba mẻ thi nối đặt đặt Mourinho rã ra sân bần tiện chấynh, mà Fellaini lại bần tiện trong suốt đơn dãy tiền rệ có Henrikh Mkhitaryan, Ander Herrera, Paul Pogba và Juan Mata, ắt đều là những chuyên gia chuyền banh. Fellaini khống chế banh quá lâu khiến MU giàu dò nhỡ đợt tiến công, và việc anh cặp buổi vứt vị trí đặt nhởi pressing khiến Mata nếu bay trợ giúp phòng thó.

Ngoài ra, MU tỏ ra thiếu tốc độ trong suốt tiến công khi Mourinho cho Mata và Mkhitaryan dạt biên. Ông chẳng thiếu lựa lọc cho hai bè như Anthony Martial hay Jesse Lingard, những người có thể giúp tạo đột biến trước đơn Stoke bần tiện khá vững vàng chãi và biết danh thiếph khiến danh thiếp tiền rệ MU trưởngm chộ chẳng thoải mái khi cố kỉnh banh đột phá.

2. Dứt chấm bại

Ngay trưởng trong suốt thời kì bất thua, MU vẫn là đơn trong suốt những nhóm vứt nhỡ dịp giàu nhất ở Premier League. Zlatan Ibrahimovic mặc dầu vẫn ghi 14 bàn ở Premier League mà tỷ lệ vứt nhỡ mực tàu anh cũng là cao nhất áp giải.

MU bất bại 17 trận: Cần 1 trận thua để thức tỉnh - 2

MU vứt nhỡ rất giàu dịp vì dứt chấm bại

Mặt dứt chấm đơn giản là cần đặt trưởngi thiện trong suốt luyện tập cũng như danh thiếp chân vuột có đơn cái đầu nóng và tĩnh tâm hơn. Ibrahimovic cũng chỉ là đơn trong suốt những cầu thó mực tàu MU có dịp ghi bàn, bên cạnh anh đương có Paul Pogba và Anthony Martial cũng có tỷ lệ tận nhửng dịp khá thấp. Pogba chỉ là 6,7%, Martial là 13,3%, trong suốt khi Ibra khá hơn ở của 21,2% (mà cùng tổng số cú dứt chấm to hơn). Người hùng Wayne Rooney cũng chỉ ở mốc xì 8,7%.

3. Paul Pogba

Màn biểu diễn mực tàu Paul Pogba trước Liverpool là rất bạc, tương làm phản rõ rệt so cùng phong thái mực tàu anh trước đấy hơn 1 tháng. 2 mẻ nối vẫn qua mực tàu MU cho chộ Pogba vẫn có chửa hoàn toàn định ảnh đặt phong danh thiếph mực tàu tớ ở MU và vẫn có chửa nhởi banh đúng danh thiếph.

Việc Mourinho cho Fellaini khởi hành khiến Pogba vô tình nếu lui sâu hơn thông thường đặt che barie cho tuyến giữa cặp buổi bị vứt ngỏ do nếp pressing mực tàu Fellaini. Các cầu thó Stoke có vẻ vẫn có chuẩn bị trước, việc gia tộc có bàn dẫn trước cho phép nhóm chủ nhà phòng thó số đông ở sân nhà và che cả dã man chẳng gian đặt cản Pogba sử dụng danh thiếp đường banh trường mỗi một khi bần tiện lui.

Ghi bàn ra lưới Stoke thời đặt nhất là khi có dịp làm phản công, khi Stoke chẳng kịp lui cả bay nhà. Có điều Pogba giữ banh quá lâu mỗi một khi banh đến chân, chẳng những cầm anh đương hay cúi đầu đặt khống chế thay vì ngước lên quan sát chuyển di mực tàu cùng nhóm. Đó là đơn tiểu máu bé mà lại có ảnh hưởng to đến hiệu trái đường nhởi.

MU bất bại 17 trận: Cần 1 trận thua để thức tỉnh - 3

Pogba còn qua thời đoạn phong thái mờ bàng quan

4. Có thua mới “tỉnh giấc”?

Chẳng ai ở MU muốn thua ra buổi nào, vày đơn mẻ thua cũng có hại đến dịp ra top 4 mực tàu gia tộc. Có điều ra buổi nào Jose Mourinho có vẻ chẳng đương muốn nghĩ đến hai từ bỏ “bất thua” nữa, ông vẫn bắt đầu cho chộ những dấu hiệu mực tàu sự dám mạo hiểm đặt chừng thắng lợi thay vì bần tiện an toàn.

Nếu chẳng may đơn mẻ thua xảy ra, chấy ít Mourinho và danh thiếp gia tộcc sinh cũng có thể co ra những bài gia tộcc bay lựa lọc nhóm ảnh lầm giá trị mực tàu mỗi một dịp ăn bàn. Trận hòa nào nguyên vẫn đem trưởngm giác mực tàu đơn thất thua cho trưởng MU và Stoke, vấn đề là làm phản ứng sau đấy mực tàu mỗi một nhóm thế nào mới quan yếu.