MU – Feyenoord: Lung lẻ “4 sao” nhãi

MU: “Rooney chẳng cần chứng minh thêm điều gì”

Lịch thi tiếp tục trực tiếp banh bần tiện AFF Cup 2016

Video MU 4-0 Feyenoord:

Mourinho liền biết cạch hoi bất dốt

Sở hữu cá tâm tính khoẻ mã, cái tôi đồ sộ, anh tài to đặt dấn và giàu văn hóa đặt lợi, Jose Mourinho là đơn trong suốt những nhân vật bàn cãi nhất của banh bần tiện hiện đại. Ở ông cận như chẳng có những dung nhan màu trung tâm tính, xoành xoạch là cáu thậm bạc, hay thương hết tôi.

Trong đơn thì đoạn rất ngắn đầu vụ áp giải, người ta lụi dương Mourinho. Liền sau đấy, người ta bắt đầu phê phán ông sau thất bại ở mẻ derby Manchester.

MU: Đừng xem thường “quân bài tủ trong suốt tay áo” Mourinho - 1

Mkhitaryan có mẻ tiếp tục đặt trước Feyenoord

Điều đấy khai mào cho đơn chuỗi những chỉ trích kéo dài suốt 2 tháng qua. Thế mà sau mẻ đặt Feyenoord, người ta có nhẽ lại giả dụ bắt đầu lụi dương Manchester United của “Người đặc biệt”.

Nhìn xa hơn đơn đặt lợi trong suốt đơn áp giải tiếp tục “vui là chính”, MU của Mourinho hả thực thụ nhiễn. Họ hả kết phù hợp khá nhiễn trường đoản cú mẻ tiếp tục đồng Arsenal – mẻ tiếp tục mà chỉ có dốt may mắn mới chộp đi của “Quỷ đỏ” đặt lợi.

Trước Feyenoord, MU đang nhiễn hơn nữa vì chưng sự xuất hiện của đơn yếu tố quyết định: Henrikh Mkhitaryan – ngôi sao xuất dung nhan nhất mẻ.

Tới thì chấm nào là, hết 4 tân binh Mourinho đem bay đều hả tuần từ để lại dấu ấn. Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba và Mkhitaryan là người chung cược. Nhưng vì sao giả dụ tới buổi nào là Mkhitaryan mới tỏa sáng, khi mà vụ áp giải hả trôi qua hơn 3 tháng và MU hả hoi ra vô vô khối thất vọng cho những khán giả của tôi? Thông điệp nào là ập sau sự tỏa sáng muộn mằn ấy?

Đó rất có thể là đơn lo liệu của Jose Mourinho. Những ảo thuật gia tài nhất chẳng bao giờ rã hết bài bác. Những người nhởi bài bác cừ chỉ sử dụng những bầy bài bác che ra phút chót. Tổng thống Barack Obama nói ông muốn “giữ những điều đặt xinh xẻo nhất tới phút chung cược” khi thăm Việt Nam…

Mourinho cũng gắng. Ông liền biết cạch hoi bất dốt cho dã man người. Đừng dạy tỷ phú ăn tiêu tiền và chẳng dạy Mourinho cạch sử dụng người!

Mùa banh trước hết ở Chelsea (2004-05), Mourinho hả gia nhập cược như vũ bão đồng cạc tiền rệ bè Joe Cole và Damien Duff, mà giả dụ tới khi Arjen Robben đệ trình làng ra tháng 11, Chelsea mới thực thụ tang vách bộ máy đặt lợi.

Trong số mệnh 4 tân binh MU tuyển chọn mộ Hè nào là, Eric Bailly “đặt phép” tỏa sáng liền vì chưng anh là hậu rệ, vị trí đền ít đặt để ý hay tâng bốc. Hơn nữa, vị trí của Bailly là “tử huyệt” của “Quỷ đỏ” ở những vụ trước mà Mourinho bắt giả dụ vá liền.

Ibrahimovic cũng cần giả dụ biểu hiện liền vì chưng “hạn sử dụng” ngắn (hiệp đồng chỉ đơn năm). Hơn nữa, anh tới Old Trafford đồng phong độ đơn ấm sao dấn lương bổng khủng và người ái mộ đòi hỏi anh giả dụ xứng bần tiệnng đồng gò tiền dấn đặt.

Trường phù hợp tương từ là Paul Pogba. Một cầu thủ giữ kỷ lục chuyển nhượng là đơn “vedette” và liền đứng trước sức ép rất to.

Mkhitaryan là người chịu ít sức ép nhất trong suốt số mệnh 4 tân binh. Giá chuyển nhượng thấp (đơn phần do hiệp đồng đồng Dortmund chỉ đang đơn năm), thằng giai đoạn chửa quá nổi trội và chẳng giả dụ vách viên của đơn nhóm tuyển chọn nhà nước to là những yếu tố quan yếu biến Mkhitaryan vách bầy bài bác che trong suốt tay áo Mourinho.

MU: Đừng xem thường “quân bài tủ trong suốt tay áo” Mourinho - 2

Mourinho cho chộ ông đã đang rất giàu bí mật

Đừng gấp vạch thằng MU!

Giam gắng “Micki” trên dốt dự bị đang biểu hiện đơn lo liệu khác của Mourinho. Ông muốn giao cho Juan Mata, Anthony Martial, Jesse Lingard và Marcus Rashford dịp.

Martial và Rashford hả nhởi rất đặt ở vụ áp giải trước và “Người đặc biệt” có nhẽ muốn kế thừa giá trị trường đoản cú những ngôi sao trẻ ấy. Lingard là đơn bầy bài bác đa hay trong suốt khi đồng Mata, Mourinho chẳng muốn tiếng là phụ tình tiền rệ người Tây Ban Nha thêm.

Mặt khác, giả dụ Mkhitaryan xuất hiện trong suốt nhóm hình chính thức liền trường đoản cú đầu, anh có thể đạp lên chân Pogba và ngăn chặn sự hòa gia nhập của tiền rệ người Pháp. “Micki” hả nhởi ấn tượng trong suốt tour du tiếp tục Hè và sự chìm lắng của cầu thủ người Armenia là đơn lo liệu của Mourinho.

Trước mẻ tiếp tục nào là, Mkhitaryan hả có đơn số mệnh cồn xắt bần tiệnng để ý trên số mệnh tầng lớp Twitter. Anh san sẻ đơn lối link cạc thống kê của tôi ở đồng kỳ vụ trước trong suốt màu áo Dortmund, đồng đồng lối link bài bác báo trích dẫn lãi Mourinho tuyên bố anh sẽ bần tiện chính. Mkhitaryan rất sẵn sàng và rất nô nức trước khi nhởi đơn mẻ tiếp tục nhẵn, dù anh chẳng lập công, hay trực tiếp kiến tạo bàn đặt.

Trước mẻ tiếp tục đồng Arsenal, Mourinho hả có đơn bài bác phát biểu chật hờn dỗi. Ông nói rằng tôi mới hướng dẫn dắt MU đặt 4 tháng, hả quán bầy Premier League 3 dò mà dò cận nhất cạch đây 18 tháng, trong suốt khi đối thủ Arsene Wenger tay trắng ở áp giải nào là suốt 12 năm.

Mourinho là đơn HLV giàu danh hiệu vì chưng ông chẳng gia nhập cược quá ồ ạt mà liền bần tiện rắn chắc, đặt rắn chắc, quả ngược đồng Wenger, người đền chỉ ấn tượng ở bán đầu mỗi một vụ banh và hoi thất vọng ở bán sau.

Thông qua sự tỏa sáng muộn mằn của Mkhitaryan, Mourinho cho chộ ông đã đang rất giàu bí mật, những bầy bài bác che trong suốt tay áo. Chớ bởi vậy vạch thằng MU của ông khỏi cược thi quán bầy Ngoại của Anh!