Man City – Barcelona: Màn biểu diễn thăng hoa

MU: Ibrahimovic mẩn ngòi mà sẽ sớm “thông nòng” trở lại

Livescore – Kết trái banh bần tiện thường trực tuyến

Barca khước từ bỏ thẳng cánh 150 triệu euro mực MU cho Suarez

MU đương ngày đơn lẩn quất trong suốt vòng quây mực kim tiền và áp lực thành công. Mới đây, sau khi chứng kiến tư thế nghèo nàn mực Ibrahimovic, BLĐ mực gia tộc hả lên kế hoạch nối chi đậm đặt có đặt Suarez mực Barca, người trước hết bần tiệnnh bại trưởng Ronaldo và Messi đặt chiếm Chiếc chéo vàng lệ Âu sau giàu vụ áp giải.

Thế mà lập tức, chủ toạ mực Barca, ông Bartomeu hả chính củac lên tiếng bay thông báo nào trên Sky Sports: “Chúng tôi hả đọc, hả nhai và hả chộ thông báo nào, mà dĩ nhiên, sự thật là Suarez đã đương hạnh phúc ở Barca.”

MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 1

Barca đã đương hạnh phúc cùng Suarez và sẽ chẳng “nhả người” cho MU

“Chúng tôi đương đương trong suốt quá trình thương lượng đặt giữ chân cậu ấy thêm giàu năm nữa vày cậu ấy là đơn trong suốt những trụ trói buộc quan yếu nhất mực chúng tôi trong suốt giàu năm tới, vày cậu ấy đã đương trẻ, cậu ấy có chừng coi to, có tham vọng to.”

Kể từ bỏ khi nhập Barcelona từ bỏ Liverpool, Suarez hả tắt hùn bần tiệnng kể cho Barca cùng 94 bàn đặt trong suốt 111 mẻ nối trên dã man trường nối.

Mkhitaryan tự tín trước chuyến làm khách ở Thổ Nhĩ Kỳ

Trước mắt, MU sẽ đã nếu quay sở cùng những cái thằng bây giờ có mực tôi trước khi đợi tới thị trường chuyển nhượng vụ đông sang năm. Chuẩn bị làm khách trên sân mực Fenerbahce ở Thổ Nhĩ Kỳ, Mourinho hả quyết định giao nhịp bần tiện chính của 2 cho Mkhitaryan kể từ bỏ khi đeo anh bay từ bỏ Dortmund.

Trước mẻ nối, Mkhitaryan đương có đặt tâm lý rất thoải mái trong suốt lát đệp làm quen sân. Mourinho cũng gạt bỏ những áp lực đương nếu chịu ở Premier League đặt hướng tới đơn kết trái đặt cho MU, tạo trợn hưng phấn ở trường nối lệ Âu.

Chùm hình tâm trưởngnh thoải mái mực Mkhitaryan và Mourinho trước mẻ gặp Fenerbahce:

MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 2

Mkhitaryan hứng trước mẻ nối

MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 3

MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 4

MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 5

Mourinho cũng thoải mái thoát ra khỏi áp lực rất to ở Premier League

MU hỏi mua Suarez giá kỷ lục, Barca chính thức lên tiếng - 6

Video MU luyện đệp trước mẻ (nguồn VTV):