ĐT Anh – Scotland: Khoe nanh múa vuốt

Tin đồn đại chấn động MU: Bán 8 SAO có Rooney, đem bay Pepe

Lịch thi tiếp banh bần tiện AFF Cup 2016

Manchester United là CLB có quỹ lương bổng cao nhất, chẳng chỉ riêng ở Premier League mà khi so sánh cùng ắt cạc CLB trên rành thế giới, khi tiết lậu mới đây cụm tự hãng khảo sát Global Sports Salary Survey cho biết làng nhàng đơn cầu thủ MU hưởng lương bổng 5,77 triệu bảng/năm.

MU: Lương triệu đô cho nhiều ngôi sao “phí tiền” - 1

MU đang có quỹ lương bổng cao nhất thế giới banh bần tiện

Ở đơn trong suốt những CLB có doanh thu xót thương nghiệp cao nhất thế giới, cầu thủ ở đấy dĩ nhiên sẽ đặt hưởng những khoản lương bổng cao nhất. Dù cầm tiền lương bổng cụm tự gia tộc hở là khá nực cười cho đơn CLB hở có vách ta tích làng nhàng trong suốt 3 năm qua.

Điều bần tiệnng lo là cạch củac điều hành ta cụm tự CLB nào là đang ngày đơn xoay quanh marketing hơn bất cứ đích nào là khác. Phó chủ toạ Ed Woodward, người chịu bổn phận cho hoạt động dời nhượng cụm tự MU, đặt nhà Glazer quý trọng dụng ở vị trí nào là sau giàu năm là giá nhưm đốc xót thương nghiệp cụm tự CLB.

Trong những năm gần đây đơn mạng fan MU hở chật chế giễu bình luận bay hoạt động kinh dinh cụm tự CLB khi gia tộc chộ những của như thảm xót thương, dao bốc giấy hay thậm chí máy kéo cũng “đem xót thương tiệm MU”. Vụ Paul Pogba bay MU cùng giá như 89 triệu bảng bị coi cùng ánh mắt hiềm nghi, chẳng hoàn rành vì của thời hạng cụm tự Pogba mà vì MU quá giàu tiền vách ra tỏ ra dễ dãi cùng những đòi hỏi “trên trời” cụm tự Juventus.

MU: Lương triệu đô cho nhiều ngôi sao “phí tiền” - 2

Paul Pogba

Quỹ lương bổng nào là có thể sẽ có buổi giảm dần, vày MU ngày nay bay căn bản đang sử dụng tiền đặt mua vách ta công càng chóng càng đặt và nhóm hình “Quỷ Đỏ” cụm tự Jose Mourinho buổi nào là chẳng nếu như nhóm hình bằng lòng ý nhất. Nhbằng lòng vấn đề to nhất nằm ở tiền lương bổng to cụm tự những cầu thủ chẳng chứng tỏ sự bổ ích cùng CLB.

Bastian Schweinsteiger đang hưởng lương bổng ở MU mà chẳng ra sân và thậm chí CLB đang sắp giả tiền đặt tiền rệ người Đức dời đi nơi khác. Marcos Rojo, Phil Jones, Ashley Young và Memphis Depay cũng đều đặt đồn đại nằm trong suốt “danh sách đen” cụm tự Mourinho. Fellaini và Darmian đều hưởng những khoản lương bổng khá to so cùng vai trò cụm tự gia tộc ở nhóm banh.

Đa mạng cạc bản hiệp đồn đạig “ăn hại” đấy đều đến MU trong suốt thời cụm tự Louis Van Gaal và bây giờ Jose Mourinho đang nếu như quét dọn. Việc MU giả lương bổng cao cho những Pogba, Ibrahimovic, De Gea hay thuật trưởng Rooney (người buổi nào là xứng bần tiệnng đặt coi là huyền thoại cụm tự CLB) chẳng vấn đề gì, đấy là những cầu thủ to và giả lương bổng cao cho cầu thủ to sẽ cuốn cạc cầu thủ to khác đến CLB.

MU: Lương triệu đô cho nhiều ngôi sao “phí tiền” - 3

Gánh nhẹ vách ta tích tự MU sẽ ngày đơn đè nhẹ lên Jose Mourinho

Ở thời chấm ngày nay, quỹ lương bổng “khủng” chẳng nếu như vấn đề quá to cho MU vày gia tộc hở có thể bù đắp vày doanh thu xót thương nghiệp. Nó chỉ tang vách ta vấn đề to đơn khi gia tộc tay trắng trong suốt vài ba vụ đến và cạc hiệp đồn đạig giỏi trợ bắt đầu khô khan thời hạn hay bị bốc giảm. Ngay trong suốt vụ áp giải nào là, nếu như MU chẳng chiếm vé tham gia Champions League thời 30% khoản tiền giỏi trợ tự Adidas sẽ bị bốc.

Điều nào là sẽ chỉ càng đem thêm quẩy nhẹ lên vai cụm tự Jose Mourinho. Ông sẽ nếu như đem MU ra top 4 đều đặn, nếu như có vài ba danh tiệm ở đây ở kia, và thỉnh thoảng nếu như hoi tiếng vang ở Champions League. Tất trưởng đặt duy trì nguồn thu cụm tự CLB và giả mạng tiền lương bổng đồ sộ kia.

Mà sự cạnh tranh ở Premier League thời ngày đơn ác liệt hơn, và MU cụm tự Mourinho buổi nào là đang đứng của 6.