Cầu thó xuất sắc nhất FIFA: 16 danh hiệu mức “vua” Ronaldo

MU – Hull City: Tấn đả cống hiến, Old Trafford rộn rã

Hàng đả MU: Mỗi mẻ Mourinho dấn đơn niềm vui

Xem lại mẻ MU – Hull (bán kết dò đi League Cup):

Trận bán kết dò đi League Cup với Hull, HLV Mourinho đấu chẳng rã ra nhóm hình khoẻ nhất. Mặc dù cầm, “Quỷ đỏ” đã đặt nhẹ nhõm 2-0 vì chưng hai pha lập đả mức Mata và Fellaini trong suốt hợp 2. Sau mẻ đấu, Mourinho tỏ ra bằng lòng bay kết quả mà muốn người ái mộ tiết lửa hơn nữa trên khán đài.

MU: Mourinho tâng bốc Fellaini, muốn fan "nuốt chửng" Liverpool - 1

HLV Mourinho muốn NHM đấu lửa cho MU trường đoản cú khán đài

“Tôi đã chút đỉnh thất vọng bay hợp 1, Hull tổ chức phòng vệ số đông theo đúng những gì mình dự kiến. Tôi cho rằng danh thiếp cầu thó đã chẳng thực thụ đặt trong suốt bán đầu mẻ đấu. Tuy nhiên dã man chuyện đã đổi thay sau bây giờ hắn. Trận đấu chấm dứt với kết quả khiến mình bằng lòng”, Mourinho san sẻ.

Mourinho cũng giảng giải thêm bay hành động mức Fellaini sau khi ghi bàn đặt. “Cậu ấy đã bay lại và ôm lấy mình. Đây là đơn lãi cảm ơn vì mình đã tin ngỡ Fellaini thời kì qua. Nhưng dã man chuyện chẳng có gì quá đặc biệt, đả việc mức mình là hỗ trợ danh thiếp cầu thó, đặc biệt là trong suốt buổi khó khăn. Tôi muốn ắt đều nếu có bản lĩnh khoẻ và sẵn sàng đối xử bình diện với dã man cảnh ngộ”.

“Fellaini đã nhởi đơn mẻ xuất sắc trước Reading và đấu ghi bàn ra lưới Hull. Bàn đặt ấn định tỷ số 2-0 đem lại rất giàu nướu cầm cho MU. Chúng mình có giàu phương án hơn ở mẻ dò bay. Tôi xin nhắc lại, Fellaini là thành phần rất quan yếu mức nhóm banh”.

MU: Mourinho tâng bốc Fellaini, muốn fan "nuốt chửng" Liverpool - 2

Mourinho ngợi ca hết lãi Fellaini

“Bầu chẳng khí ở Old Trafford đã sôi nổi hơn trong suốt hợp 2. Có nhẽ chúng mình đã chẳng đáp ứng đặt đề nghị chuyên môn khi nhập cuộc. Tôi liền mong muốn sự náo nhiệt đấy đặt duy trì. MU liền có những người ái mộ nhẵn và mình tin gia tộc sẽ đấu lực trong suốt mẻ đấu ngày Chủ nhật”

“Đối đầu Liverpool liền là mẻ đấu đặc biệt, mình xin mời ắt với tới Old Trafford đặt với nhởi banh với MU. Mọi người đều thương hích những mẻ đấu to, danh thiếp cầu thó và mình cũng cầm. Chúng ta đã với rau tạo ra đả khoẻ đặt đấyn đấu Liverpool chót bằng này”, Mourinho háo hức.