Brazil – Argentina: Khác bặt ở dãy làm

Mourinho ở MU: Chưa kìa gia, sao trừng trị quốc bình phẩm người đời

Lịch thi tiếp chuyện banh bần tiện AFF Cup 2016

Tờ Daily Mail mới đây đưa tin cho hay trung rệ Chris Smalling sẽ nếu hắn thi tiếp chuyện trong suốt đơn thời kì khá trường do chấn yêu thương, khiến MU còn có đơn cá khủng hoảng nhân dịp sự ở dãy phòng thó.

MU: Smalling bị chấn thương thật, Mourinho bẽ mặt - 1

Chris Smalling

Daily Mail cho biết MU hỉ cho rà chấn yêu thương mực tàu Smalling và phát hiện ra rằng Smalling hỉ bị gãy xương bàn chân. Chấn yêu thương nào cần 4 bằng đặt phục hồi, khiến Smalling sắp đến báo cáo phương diện ít ra 7 mẻ, bao gồm những cá tiếp chuyện khó khăn cùng Arsenal, Everton và Tottenham ở Premier League, lầm tứ kết League Cup trước West Ham.

Đây lại thêm đơn cú bần tiệnnh khoẻ nữa dành cho MU. Khi khỏe khoẻ, Smalling là đơn trong suốt những hậu rệ đặt tin nhất trên sân. Không có anh trong suốt nhóm ảnh, MU bây giờ chỉ có Phil Jones, Daley Blind và Marcos Rojo là những người có thể bần tiện trung rệ, trong suốt khi Eric Bailly sẽ hắn ít ra 1 tháng.

Chấn yêu thương xương bàn chân nào sẽ khiến Jose Mourinho cảm thấy hổ ngươi. Trong những ngày qua tình ảnh nội bộ mực tàu MU hỉ đặt đề cập khi Jose Mourinho chót bằng trước hỉ nêu thằng Smalling lầm Luke Shaw ra đặt chất vấn sự tận tụy trong suốt làm việc mực tàu gia tộc, cho rằng gia tộc “thiếu anh dũng” khi không dám thi tiếp chuyện trong suốt tình trạng bị đau.

Trước đấy Mourinho hỉ gọi Smalling nếu cắn thuốc giảm đau 2 dò đặt cầm bần tiện mẻ gặp Chelsea ở Premier League ra ngày 23/10, và bần tiệnnh giá biểu hiện mực tàu Smalling là “nhẵn”. Thế mà tuyển chọn thó người Anh hỉ không thi tiếp chuyện cho MU kể từ đấy đến nay và cảm thấy rất không thoải mái đặt ra sân trước Swansea chót bằng trước dù đặt Mourinho đề nghị.

Tất nhiên, cùng chấn yêu thương mới đây mực tàu Smalling thời có thể nói rằng sự báo cáo phương diện mực tàu anh trước Swansea không nếu do vấn đề bụng anh dũng, và những bình phẩm luận mực tàu Mourinho không khiến tình ảnh thêm hăng hái hơn.

Mourinho phát hiện ra “gián điệp”

Trước mẻ tiếp chuyện mực tàu MU ở Europa League trước CLB Zorya Luhansk, nhóm ảnh khởi hành mực tàu MU hỉ bị rò ri rỉ ra ngoài cho lan tróc nãền am hiểu biết vì chưng ai đấy trong suốt nội bộ nhóm banh. Mourinho kể từ buổi đấy hỉ tróc nã chừng thó phạm hoi ra mùa rò ri rỉ, cho dù MU thắng mẻ 1-0.

Mới đây tờ The Sun hỉ cho biết chung cá “gián điệp” cũng hỉ đặt chừng ra. Đội ảnh ra sân hỉ bị rò ri rỉ qua nguồn là đơn quan tiền chức cấp cao giấu thằng mực tàu CLB, mà không nếu người nào trực tiếp nhoài tin ra mà là đơn fan MU có quan tiền hệ cùng quan tiền chức nào. MU mới đây hỉ cấm fan nào léo hánh đến cận danh thiếp làm đệ trình mực tàu CLB và đề nghị danh thiếp quan tiền chức nhóm banh nhẵn trao cùng người nào.