Sociedad – Barcelona: Đập tan lãi nguyện

Tam sớ “M-S-N” cụm trường đoản cú Barca sắp vỡ: Neymar “hy sinh”

Barcelona sa vuột: Neymar “cùn mòn” và đỗi e xa nhà

Nhìn lại mẻ nối Real Sociedad – Barcelona

Barcelona hử thoát khỏi lãi nguyện ở sân Anoeta đặt đặt chật vật 1-0 trước Real Sociedad, cùng bàn chừngc nhất nhờ vả đả cụm trường đoản cú Neymar trên chấm penalty. Mặc dù chỉ là trên chấm 11m mà bàn đặt đấy có đơn ý nghĩa to lớn cho cá nhân chủ nghĩa Neymar.

Neymar: Nỗi đau gần 1 năm ghi bàn vô nghĩa - 1

Neymar

Phong chừng ghi bàn cụm trường đoản cú Neymar trong suốt tuổi cận đây hử phần nào là bại liệt vuột trong suốt khi trên dãy đả Barcelona, Arda Turan lại lập đả giàu hơn mỗi một khi thi nối. Và theo đơn bài bác viết lách mới đây cụm trường đoản cú tờ Sport ở Barcelona, Neymar hử qua cận 1 năm chẳng ghi đặt đơn bàn đặt quan yếu nào là cho Barca.

Cụ dạng hơn, Neymar hử có 10 tháng chẳng ghi đơn bàn đặt bật tỷ số, gỡ hòa hay ấn định đặt lợi áp nút cho chừngi banh. Lần cận nhất trước khi anh lập đả ra lưới Sociedad là ra tháng 3/2016, khi Neymar bật chấm cho Barca trong suốt mẻ gặp Arsenal ở dò bay vòng 1/8 Champions League.

Sau bàn đặt đấy, Neymar qua 34 mẻ cho Barca cùng 13 bàn ghi đặt, mà chẳng bàn nào là có ý nghĩa quyết định tới cục diện mẻ nối. Trong thì kì đấy Neymar đã đấyng hùn đặt cho tập dạng lạ việc ghi khá giàu kiến tạo. Anh cùng thì còn còn là cầu thủ củng penalty tài nhất lệ Âu trường đoản cú năm 2013 tới nay cùng 19 dò (Cristiano Ronaldo tập sau cùng 15 dò).

Những đấyng hùn cụm trường đoản cú Neymar còn dần quan yếu trở lại cùng Barcelona và trong suốt bối cảnh Real Madrid có vẻ loạc choạc sau khi chắc mạch bất bại liệt, nhen nhóm tiền tôn giáo Messi – Suarez – Neymar có dạng sẽ quẩy Barca băng qua buồng khó trong suốt cá thi quán quân La Liga ngày nay.